12 chòm sao nam tự ti về điều gì trong chuyện ấy – họ cần bạn tình ra sao?

12 chòm sao nam tự ti về điều gì trong chuyện ấy – họ cần bạn tình ra sao?

Giỏi “chuyện ấy” là một phần không thể thiếu trong bản lĩnh đàn ông. Dù chàng luôn cố tình thể hiện nhưng thực chất bên trong, có rất nhiều vấn đề khiến anh ấy không được tự tin ở bản thân mình.

Anh chàng Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nam Bạch Dương luôn toát lên vẻ nhanh nhảu trong mắt người khác, nhưng họ luôn cảm thấy bản thân còn hạn hẹp trong “chuyện ấy”. Bản tính nóng vội, chưa chuẩn bị tâm lý, khiến Bạch Dương thường rơi vào tình trạng chưa “ra trận” đã sớm “lâm trận”, cảm thấy tự ti và sợ đối phương… khinh thường.

12 chòm sao nam tự ti về điều gì trong chuyện ấy – họ cần bạn tình ra sao? 1

Cô nàng Bạch Dương

Nàng Bạch Dương vốn là kiểu phụ nữ của thời đại mới với tính cách độc lập, mạnh mẽ. Trong cuộc sống thường nhật, nàng rất tự tin, quyết đoán và dứt khoát.

Cũng vì vậy, trong cuộc yêu, biểu hiện của nàng càng trở nên mãnh liệt và bạo dạn hơn bao giờ hết, có thể nói là lửa tình bùng cháy đầy nồng nhiệt, thậm chí nàng có thể khiến cho người đàn ông của mình bỗng chốc như một nô lệ, nhất mực phục tùng theo “kịch bản” của nàng.

12 chòm sao nam tự ti về điều gì trong chuyện ấy – họ cần bạn tình ra sao? 2

Anh chàng Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong 12 cung, Kim Ngưu là người đáng tin tưởng nhất, mỗi lần họ theo đuổi ai cũng đều tận tâm, suy nghĩ chín chắn mọi việc. Họ theo đuổi một cuộc hôn nhân ổn định, chứ không phải chỉ là nhất thời, họ nghĩ rằng “chuyện ấy” là một lời hứa cho tình yêu, và nếu chưa đến lúc thì đừng làm gì cả.

Do đó, nếu cô gái nào chọn Kim Ngưu thì cũng không cần dùng đến cơ thể mình chiếm lấy tình cảm của anh chàng. Chàng sẽ luôn đặt câu hỏi “đã đến lúc hay chưa?” và ngần ngại “chuyện ấy” vì lý do này.

12 chòm sao nam tự ti về điều gì trong chuyện ấy – họ cần bạn tình ra sao? 3

Cô nàng Kim Ngưu

Một cô gái Kim Ngưu luôn đem lại ấn tượng đoan trang, nhã nhặn cho người đối diện. Vì vậy, biểu hiện trong chuyện yêu của nàng kỳ thực cũng thuộc về trường phái kín đáo, thậm chí có phần bảo thủ.

Nàng rất cần thời gian dài để khơi gợi và kích thích, một bầu không khí lãng mạn và ngọt ngào chính là mồi lửa thắp lên những khao khát yêu thương trong nàng.

Anh chàng Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử yêu đương thoải mái, họ sẽ dễ dàng “lên giường” với những người chỉ mới hẹn hò không lâu. Nhưng điều Song Tử sợ nhất là trách nhiệm.

Nếu bạn cũng thoải mái, không ràng buộc Song Tử thì mọi chuyện sẽ đơn giản thôi. Nhưng nếu bạn cứ đòi hỏi Song Tử ở những vấn đề lớn lao hơn, chàng sẽ sợ không dám gần gũi bạn.

12 chòm sao nam tự ti về điều gì trong chuyện ấy – họ cần bạn tình ra sao? 4

Cô nàng Song Tử

Đây thật sự là một cô nàng khó nắm bắt và khó chiều chuộng trong cuộc yêu. Nàng có thể trong phút chốc khiến bạn chao đảo và run rẩy vì ngọn lửa tình bùng cháy mãnh liệt, nhưng cũng có thể nhanh chóng dập tắt phụt đi, bỏ lại bạn với sự bất ngờ và hụt hẫng.

Anh chàng Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bởi sự ngại ngùng xấu hổ, con gái thường giữ kẽ, đặc biệt là trong chuyện tình cảm, thường không nói ra cảm xúc của mình. Nhưng Cự Giải lại không biết các nàng có nguyện vọng gì, chỉ sợ các nàng không thỏa mãn và mau chán mình mà thôi.

12 chòm sao nam tự ti về điều gì trong chuyện ấy – họ cần bạn tình ra sao? 5

Cô nàng Cự Giải

Nàng Cự Giải với vẻ ngoài cực kỳ e thẹn, chuyện quan hệ xác thịt đối với nàng mà nói thật sự khó mà cởi mở được. Tuy nhiên, nàng lại là kiểu động vật xử sự theo tình cảm, chỉ cần nàng đã xác định được bạn thật sự yêu mình thì ngọn lửa yêu của nàng sẽ trở nên ào ạt như suối nguồn, khiến bạn có thể bối rối vì không ngờ được.

Nàng cũng rất để tâm đến “cảm giác an toàn” và sẽ không ngừng tìm cách để chứng minh điều này có hay không từ đối phương.

12 chòm sao nam tự ti về điều gì trong chuyện ấy – họ cần bạn tình ra sao? 6

Anh chàng Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nam Sư Tử bề ngoài phong độ ngời ngời, nhưng trong chuyện này không bao giờ cảm thấy mình tự tin. Bởi họ có một áp lực vô hình, sự nghiệp đã mệt mỏi rồi, những mối quan hệ bạn bè xã hội cũng khiến họ stress, không đủ “dũng mãnh” khiến các nàng thất vọng, và cũng làm tổn hại nặng nề tới lòng tự trong của Sư Tử.

Cô nàng Sư Tử

Yêu một nàng Sư Tử, bạn sẽ được tận hưởng những khoái cảm đầy ma mị và mãnh liệt hơn bao giờ hết. Cũng giống như tên gọi của cung hoàng đạo này, nàng không chỉ có khí chất hấp dẫn người khác mà còn mang trong mình những khao khát yêu không giới hạn.

12 chòm sao nam tự ti về điều gì trong chuyện ấy – họ cần bạn tình ra sao? 7

Anh chàng Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Nam Xử Nữ thường để ý đến cả thời gian, địa điểm, nhiệt độ, những chi tiết nhỏ nhặt xung quanh “chuyện ấy”. Nếu như thiên thời địa lợi không hài hòa thì họ không dễ dàng bắt đầu.

Những điều này không những ảnh hưởng đến sinh lý của nam Xử Nữ, nó có thể khiến các cô gái chịu áp lực nữa, họ sẽ hoài nghi bản thân có tốt hay không, chỉ sợ không đủ để thu hút các chàng mà thôi.

12 chòm sao nam tự ti về điều gì trong chuyện ấy – họ cần bạn tình ra sao? 8

Cô nàng Xử Nữ

Sự tinh tế, gần gũi và trung thành của cô nàng Xử Nữ cũng được thể hiện trong chuyện yêu mà nàng dành cho đối phương. Nàng luôn khao khát được dâng hiến và sẵn sàng chịu thiệt thòi về mình chỉ để người chung chăn gối được hài lòng, hạnh phúc.

Tuy biểu hiện của nàng trong cuộc yêu có thể không thật sự mãnh liệt, nhưng nàng luôn có thể đem lại cảm giác ngọt ngào, nhẹ nhàng pha lẫn tinh thần phục tùng dành cho người yêu thương.

12 chòm sao nam tự ti về điều gì trong chuyện ấy – họ cần bạn tình ra sao? 9

Anh chàng Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Các chàng Thiên Bình thường nghiên cứu rất kỹ những quan niệm bình đẳng giữa nam và nữ. Họ cảm thấy tình cảm phải từ hai phía, không thể do một phía chủ động mà có được.

Do đó, khi các nàng dâng hiến mình cho nam Thiên Bình, nếu họ đồng ý có nghĩa rằng họ sẽ chịu trách nhiệm với nàng đến cùng. Nhưng nếu Thiên Bình cảm thấy điều kiện vật chất và tinh thần không thể đáp ứng, chàng sẽ không có tâm lý ổn định cho “chuyện đó”.

12 chòm sao nam tự ti về điều gì trong chuyện ấy – họ cần bạn tình ra sao? 10

Cô nàng Thiên Bình

Đây là kiểu cô nàng chú trọng lễ nghĩa và sự hài hòa, ngay cả trong chuyện chăn gối, nếu bạn không thể tạo ra một bầu không khí lãng mạn, tinh tế thì thật khó để nàng hết mình trong cuộc yêu.

Ngoài ra, những cử chỉ yêu thương của đối phương cũng phải đủ tinh tế, ngọt ngào và thể hiện sự tôn trọng nàng thì khi đó nàng mới sẵn sàng cháy hết mình.

12 chòm sao nam tự ti về điều gì trong chuyện ấy – họ cần bạn tình ra sao? 11

Anh chàng Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Trong 12 chòm sao, Thiên Yết là chòm sao có dục vọng mãnh liệt nhất, càng ở gần nàng, Thiên Yết càng cảm thấy nồng cháy, mãnh liệt hơn. Những người đàn ông khác đều lo sợ không thể thỏa mãn được phái yếu, riêng đàn ông Thiên Yết lại lo dục vọng của mình quá lớn và khó ai thỏa mãn được mình, chỉ sợ làm tổn thương phái yếu, tạo nên nỗi ám ảnh trong lòng họ.

Do vậy, mỗi lần bắt đầu, nam Thiên Yết thường hỏi đi hỏi lại đối phương đã thực sự chuẩn bị tinh thần chưa, và đối với những cô gái chưa có kinh nghiệm bao giờ, Thiên Yết lại càng coi trọng hơn.

12 chòm sao nam tự ti về điều gì trong chuyện ấy – họ cần bạn tình ra sao? 12

Cô nàng Bọ Cạp

Nàng Bọ Cạp là một trong số ít những người có thể ngay lập tức nhen nhóm lên ngọn lửa tình và sẵn sàng vào cuộc chỉ trong nháy mắt. Thậm chí, bạn có thể sẽ phải kinh ngạc vì một người dù chưa từng trải qua “chuyện ấy” như nàng lại có thể nhanh chóng trở thành một “cao thủ yêu” đầy kinh nghiệm.

Những cô nàng khác có thể phải cần sự mơn trớn, dẫn dắt để có cảm hứng yêu nhưng nàng Bọ Cạp thì không cần như vậy, “sẵn sàng cho cuộc yêu” chắc chắn là bản năng của nàng.

12 chòm sao nam tự ti về điều gì trong chuyện ấy – họ cần bạn tình ra sao? 13

Anh chàng Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mặc dù xã hội này đã thoải mái hơn xưa rất nhiều, nhưng rất nhiều anh chàng còn lối suy nghĩ về việc “trinh tiết” con gái. Họ nghĩ rằng trinh tiết là thứ quý nhất của con gái, một khi phát hiện đối phương không còn nữa, họ sẽ vô cùng thất vọng, cảm thấy người con gái đó không “sạch sẽ”.

Nam Nhân Mã đòi hỏi cao về chuyện trinh tiết, nếu họ biết đối phương không phải là người coi trọng điều này, họ càng cảm thấy mất hứng và thất vọng về mối quan hệ, bởi trong đầu óc họ chỉ nghĩ đến chuyện bạn gái mình đã làm “chuyện đó” với người đàn ông khác.

12 chòm sao nam tự ti về điều gì trong chuyện ấy – họ cần bạn tình ra sao? 14

Cô nàng Nhân Mã

Đây là cô nàng luôn theo đuổi trào lưu và thích nhận được ánh mắt ngưỡng mộ từ người khác. Khi đã trút bỏ những lớp áo quần ở trên giường, điều cô nàng Nhân Mã cần nhất ở người đàn ông chính là sự tiếp xúc cơ thể một cách dịu dàng, nâng niu. Một khi bạn đem lại cảm giác dễ chịu và thư giãn, chắc chắn nàng sẽ sẵn sàng vào cuộc và cháy rất lâu.

Anh chàng Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cũng là người có nhu cầu “chuyện ấy” nhiều không kém. Họ thường lăn tăn nếu đòi hỏi “quan hệ” có khiến nàng hoài nghi về chuyện chàng có thực sự yêu nàng hay chỉ muốn chiếm hữu cơ thể nàng?

Nếu một người đàn ông thực sự yêu sau mỗi lần “quan hệ” họ đều lo lắng phản ứng của bạn như thế nào, có thích hay không.

12 chòm sao nam tự ti về điều gì trong chuyện ấy – họ cần bạn tình ra sao? 15

Cô nàng Ma Kết

Mọi người thường có ấn tượng khá cứng nhắc với cô nàng Ma Kết, đó là tính bảo thủ, tâm trạng hay bị ức chế, lạnh lùng, nhiều dã tâm và không lãng mạn.

Tuy nhiên, những tính cách này chỉ còn lại một phần nhỏ khi nàng đã vào cuộc yêu. Nàng có thể bảo thủ nhưng không có nghĩa là nàng không biết cuồng nhiệt, thậm chí là hoang dã trên giường.

Anh chàng Bảo Bình (20/1 – 19/2)

Độ tự tôn của nam Bảo Bình khá cao, họ luôn giữ vững lập trường độc lập, không có thói quen tiếp xúc da thịt nhau, trừ phi họ tự cảm thấy cơ thể mình khỏe mạnh mới có thể tạo cảm giác cho đối phương.

Nếu chàng Bảo Bình không có thân hình lý tưởng, quá béo hoặc quá gầy, chàng sẽ ngần ngại không muốn bạn “khám phá” cơ thể chàng ngay đâu.

12 chòm sao nam tự ti về điều gì trong chuyện ấy – họ cần bạn tình ra sao? 16

Cô nàng Bảo Bình

Thông minh và hơi lạnh lùng là ấn tượng thường thấy ở mọi người khi đối diện với cô nàng Bảo Bình. Nàng có phản ứng nhanh nhạy, ít khi để cho bản thân phải chịu thiệt thòi.

Chính vì vậy, trong chuyện yêu, có thể nàng sẽ khiến bạn phải không ít lần khổ sở, thậm chí là hụt hẫng khi lúc nóng lúc lạnh, và sẵn sàng yêu cầu bạn phải chiều ý nàng mà không hề quan tâm đến sở thích cũng như cảm nhận của bạn.

Anh chàng Song Ngư (20/2 – 20/3)

Chịu sự ảnh hưởng của tư tưởng cổ hủ, đa số phụ nữ đều suy nghĩ rằng con gái phải biết khép nép, dành quyền chủ động cho phái nam nhi. Nhưng đôi khi nam Song Ngư cũng vì sự chủ động mà cảm thấy bức bách, những người đàn ông đa tình nhạy cảm cũng hy vọng phụ nữ chủ động quan tâm đến mình hơn, cho họ cảm xúc hơn.

12 chòm sao nam tự ti về điều gì trong chuyện ấy – họ cần bạn tình ra sao? 17

Cô nàng Song Ngư

Với sự nhạy cảm, tinh tế khiến cô nàng Song Ngư dễ dàng nắm bắt được vai diễn của mình trong những thước phim tình ái. Trong ngọn lửa tình cháy rực, nàng sẽ đắm chìm và hòa mình cùng đối phương để có được tột đỉnh hạnh phúc. Tính cách vốn lãng mạn và sẵn sàng hy sinh vì người mình yêu, nàng Song Ngư thật sự là người bạn đời lẫn người tình lý tưởng.

Theo Blog tử vi phong thủy

(Visited 33 times, 1 visits today)

Leave a Reply