Vua đầu bếp nhí tập 8 ngày 20/11

Vua đầu bếp nhí tập 8 - Top các thí sinh xuất sắc nhất đi vào vòng trong của chương trình phải thử thách bản thân trong những phần thi ngày càng khó khăn hơn. Cùng với 3 vị ban giám khảo tài năng là Alain Nguyễn, Jack Lee, Tịnh Hải sẽ đồng hành với tất cả các thí sinh xuyên suốt cuộc thi!
Vua đầu bếp nhí tập 8 ngày 20/11
Vua đầu bếp nhí tập 8 ngày 20/11
loading...

Chương trình Vua đầu bếp nhí - Hành trình tìm ra người đứng ở ngôi vị cao nhất của Vua đầu bếp nhí đang dần đi vào giai đoạn quyết định, các thí sinh nhí của chúng ra cần tập trung cao độ nhất. Tập 8 Vua đầu bếp nhí sẽ tiếp tục được phát sóng!

Vua đầu bếp nhí tập 7

Vua đầu bếp nhí tập 8 ngày 20/11

Ở tập tuần trước, chúng ta đã cùng với top 6 thí sinh vượt qua những phần thi vô cùng khốc liệt để giành tấm vé đi vào vòng trong. Đầu tiên các thí sinh nhí sẽ có một điệu nhảy trong những ô vuông kẻ sẵn sau đó các bé xem dưới chân mình là ô gì, từ đó chọn đội mà mình phải thi!

Vua đầu bếp nhí tập 8

Cùng bắt đầu vào vòng thi với đội Đỏ có các thành viên Bảo Anh, Hiền Anh, Đức Hải, Quốc Huân. Và đội đối thủ là những thí sinh còn lại bao gồm Minh Anh, Thanh Hải, Phương Linh, Hoàng Hải. Tất cả các bé sẽ cùng chọn ra cho mình đội trưởng! Kết quả cuối cùng, đội Xanh có Đức Hải làm đội trưởng, còn đội Đỏ là cô bé tài năng Phương Linh!

Vua đầu bếp nhí

Hôm nay, 2 đội sẽ phải nấu 2 món thật ngon để giành được chiến thắng về cho đội mình, điều đó cũng đồng nghĩa những thành viên trong đội chiến thắng sẽ không bị rơi vào vòng nguy hiểm. Hai món ăn được đưa ra làm món khai vị - súp rau và món ăn chính có thể chọn giữa 2 nguyên liệu là thịt bò hoặc thịt vịt, để quyết định 2 đội sẽ bốc thăm ngẫu nhiên.

Vua đầu bếp

Và cuối cùng đội Đỏ đã chiến thắng, còn đội Xanh phải rơi vào vòng thi áp lực để quyết định xem ai phải là người ra về ngày hôm nay. Nhưng ban giám khảo lại một lần nữa quyết định không loại bất cứ thí sinh nào ra khỏi cuộc chơi!

Cùng chờ đón Tập 8 Vua đầu bếp nhí ngày 20/11 sẽ được phát trên kênh VTV3, chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

TẬP 15 PHÚT MỖI NGÀY “ĐÁNH BAY” BÉO BỤNG, THON GỌN TOÀN THÂN: http://bit.ly/15pdotmo

Không chỉ các nàng béo lâu năm phải ngao ngán vì mỡ thừa "cứng đầu" mà nhiều chị em thân hình nhỏ nhắn vẫn khổ sở vì vòng eo “bánh mì”. 
Ai cũng muốn thoát khỏi tình trạng “béo bụng năm này qua năm khác” nhưng không đủ thời gian và kiên trì để theo đuổi các bài tập giảm cân. 
Chính vì thế, Michelle đã thiết kế những bài tập độc quyền giúp chị em chỉ tập 15 phút mỗi ngày tại nhà đã có thể giảm ngay số đo vòng eo, hông, đùi, cánh tay, thon gọn cơ thể sau 1 tháng duy trì.
Tìm hiểu ngay khóa học online "15 phút mỗi ngày đốt cháy mỡ thừa" tại: http://bit.ly/15pdotmo
Nhảy "mất kiểm soát" cùng Michelle, bạn không cần quần quật tập hàng giờ đồng hồ hay “bóp mồm bóp miệng” ăn kiêng.
Bạn chỉ cần:
- Tập đều đặn cùng Michelle 15 phút mỗi ngày
- Ăn ngon theo thực đơn được gợi ý
- Uống đủ từ 2 đến 2,5 lít nước 
- Sắm 1 đôi giày và bộ đồ tập thật thoải mái
- Lên kế hoạch, mục tiêu tập luyện rõ ràng
ĐĂNG KÝ NGAY hôm nay để nhận ưu đãi giảm giá 25% và sở hữu khóa học trọn đời: http://bit.ly/15pdotmo

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình