Vợ chồng son tập 94 ngày 23/10

Vợ chồng son tập 94 - Chương trình là một nơi giúp các cặp vợ chồng quay về ngày xưa với những kỉ niệm khó quên, ngày họ mới quen nhau, ngày 2 vợ chồng chỉ là những người chưa quen biết. Cùng với đó là cặp MC vô cùng hài hước sẽ dẫn dắt khán giả theo chân 2 cặp vợ chồng ôn lại những kỉ niệm khó quên!
Vợ chồng son tập 94 ngày 23/10
Vợ chồng son tập 94 ngày 23/10
loading...

Tập 94 Vợ chồng son - với 2 cặp vợ chồng tham gia chương trình, họ có dịp ôn lại những kỉ niệm từ hồi mới quen nhau và cuộc hôn nhân đã diễn ra. Vợ chồng son được phát sóng vào tối nay trên kênh HTV7!

Vợ chồng son tập 94

Vợ chồng son tập 93

Vợ chồng son tập 94

Tập tuần trước, đã có sự tham gia của 2 cặp vợ chồng là Thu Sương - Văn Vương, Thùy Linh - Thanh Hồ. Câu chuyện của 2 cặp vợ chồng mang đến cho khán giả cùng với cặp MC những tràn cười nghiêng ngả! Mỗi người luôn có những kỉ niệm khác nhau, với bạn thì sao? Hãy đăng kí tham gia chương trình để có dịp ôn lại kỉ niệm cùng nửa kia của mình nhé!

Vợ chồng son tập 94 ngày 23/10

Cặp đôi đầu tiên là Thu Sương - Văn Vương, với sự khởi đầu khi Vương mới nhìn thấy vợ của mình mà tưởng rằng chỉ là một cô bé thiếu nhi, đen và xấu, nhưng thực chất lúc đó Thu Sương đã tròn 18 tuổi. Cuộc gặp gỡ này đã khiến cho 2 người trở thành người yêu và cho đến thời điểm hiện tại thì họ đã thành vợ chồng của nhau!

Vợ chồng son

Cặp đôi tiếp theo, Thùy Linh - Thanh Hồ, 2 người đã quen nhau từ lâu nhưng chỉ ở mức bạn bè. Sau đó, từ bạn bè trở thành người yêu, sau 8 tháng họ lấy nhau và cho đến bây giờ cũng đã lấy nhau được 8 tháng. Tình yêu bắt đầu với những câu nói đùa của bạn bè vì trong đám bạn chỉ còn xót lại 2 người là chưa có người yêu. 

Tập 94 Vợ chồng son

Cặp đôi nào khi trở thành vợ chồng cũng có những tật xấu bộc lộ, nhưng với sự cảm thông chia sẻ họ đã có được cuộc sống hôn nhân tốt nhất có thể!

Đón xem Tập 94 - Vợ chồng son ngày 23/10 được phát sóng vào tối nay trên kênh HTV7 các bạn nhé!

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình