VietNam Idol - Thần tượng âm nhạc Việt 2016 tập 11 Full (12/8/2016)

VietNam Idol - Thần tượng âm nhạc Việt 2016 tập 11 ngày 12/8 Full - Cùng Đông Nhi và Top7 sống trẻ từng giây các bạn nhé! Khán giả sẽ được thưởng thức những ca khúc tuyệt vời.
VietNam Idol - Thần tượng âm nhạc Việt 2016 tập 11 Full (12/8/2016)
VietNam Idol - Thần tượng âm nhạc Việt 2016 tập 11 Full (12/8/2016)
loading...

Xem chương trình VietNam Idol - Thần tượng âm nhạc Việt 2016 tập 11 ngày 12/8 Full phát sóng lúc 21h10 trên kênh VTV3 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem VietNam Idol - Thần tượng âm nhạc Việt 2016 tập 11 để cùng trải nghiệm những giây phút thăng hoa âm nhạc tuyệt vời!

Xem lại VietNam Idol - Thần tượng âm nhạc Việt 2016 tập 10

Tuần trước, chúng ta được gặp gỡ ca sĩ Tóc Tiên trong chủ đề EDM cùng với top 9. Ngoài sự mong đợi của khán giả, các thí sinh năm nay vô cùng trẻ trung, năng động và tài năng. Không chỉ đến với vai trò làm BGK khách mời, Tóc Tiên còn thể hiện ca khúc hit mới của mình trên sân khấu của Thần tượng Âm nhạc Việt Nam.

Với sự tự tin và bản lĩnh làm chủ sân khấu của mình, Tóc Tiên đã khiến cho hai vị HLV ở dưới cũng như các bạn thí sinh vô cùng ngưỡng mộ.

Trong đêm thi tiếp theo, các thí sinh của  Top 7 VietNam Idol 2016 sẽ thể hiện các ca khúc liên quan đến chủ đề "Sống trẻ từng giây" cùng với sự tham gia của ca sĩ khách mời Đông Nhi. 

Nếu Gala 3, các thí sinh thể hiện khá rõ sự bứt phá dù thử thách với dòng nhạc không thuộc sở trường thì bước vào Gala 4,  top 7 đã cho thấy sự quyết tâm để bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Họ sẽ được trải nghiệm những thể loại nhạc mới để thử thách chính mình. Cùng Đông Nhi và Top 7 của VietNam Idol Sống trẻ từng giây nào các bạn ơi!

Mời các bạn đón xem VietNam Idol - Thần tượng âm nhạc Việt 2016 tập 11 ngày 12/8 Full để tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời nhé!

Tổng hợp

TẬP 15 PHÚT MỖI NGÀY “ĐÁNH BAY” BÉO BỤNG, THON GỌN TOÀN THÂN: http://bit.ly/15pdotmo

Không chỉ các nàng béo lâu năm phải ngao ngán vì mỡ thừa "cứng đầu" mà nhiều chị em thân hình nhỏ nhắn vẫn khổ sở vì vòng eo “bánh mì”. 
Ai cũng muốn thoát khỏi tình trạng “béo bụng năm này qua năm khác” nhưng không đủ thời gian và kiên trì để theo đuổi các bài tập giảm cân. 
Chính vì thế, Michelle đã thiết kế những bài tập độc quyền giúp chị em chỉ tập 15 phút mỗi ngày tại nhà đã có thể giảm ngay số đo vòng eo, hông, đùi, cánh tay, thon gọn cơ thể sau 1 tháng duy trì.
Tìm hiểu ngay khóa học online "15 phút mỗi ngày đốt cháy mỡ thừa" tại: http://bit.ly/15pdotmo
Nhảy "mất kiểm soát" cùng Michelle, bạn không cần quần quật tập hàng giờ đồng hồ hay “bóp mồm bóp miệng” ăn kiêng.
Bạn chỉ cần:
- Tập đều đặn cùng Michelle 15 phút mỗi ngày
- Ăn ngon theo thực đơn được gợi ý
- Uống đủ từ 2 đến 2,5 lít nước 
- Sắm 1 đôi giày và bộ đồ tập thật thoải mái
- Lên kế hoạch, mục tiêu tập luyện rõ ràng
ĐĂNG KÝ NGAY hôm nay để nhận ưu đãi giảm giá 25% và sở hữu khóa học trọn đời: http://bit.ly/15pdotmo

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình