Tuyệt đỉnh song ca tập 7 ngày 19/9 Full HD

Tuyệt đỉnh song ca tập 7 ngày 19/9 Full HD - Đêm thi bùng nổ của các HLV Đan Trường và Cẩm Ly. 10 cặp thí sinh – 10 cá tính âm nhạc độc đáo chính thức bước vào trận chiến khốc liệt để giành về cho mình những tấm vé đi tiếp.
Tuyệt đỉnh song ca tập 7 ngày 19/9 Full HD
Tuyệt đỉnh song ca tập 7 ngày 19/9 Full HD
loading...

Xem chương trình Tuyệt đỉnh song ca tập 7 ngày 19/9 phát sóng lúc 21h00 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Tập 7 - Tuyệt đỉnh song ca Full để tận hưởng những giây phút thăng hoa cùng âm nhạc.

Trực tiếp Tuyệt đỉnh song ca tập 7 Full ngày 19/9 trên THVL1

Đang được cập nhật...

Xem lại Tuyệt đỉnh song ca tập 6 Full

 Tuyệt đỉnh song ca tập 7 Full ngày 19/9

Trong Tuyệt đỉnh song ca tập 6 Full - Tập đầu tiên của vòng đối kháng chứng kiến các phần thi cực chất của team Mr Đàm – Dương Triệu Vũ. Mỗi cặp thí sinh đều chứng minh cho khán giả thấy rằng họ xứng đáng là những cặp song ca “tuyệt đỉnh”. Với 10 cặp thí sinh được đánh giá sở hữu chất giọng cực tốt, đây sẽ là bài toán khó cho team Mr Đàm - Dương Triệu Vũ khi phải chính tay loại đi những học trò cưng của mình.

Tập 7 Tuyệt đỉnh song ca ngày 19/9

Mang đến 2 ca khúc "Xót xa" và "Ai khổ vì ai" đến vòng đối kháng Tuyệt Đỉnh Song Ca, cặp đôi Thạch Sớt, Minh Thảo và Ngọc Trọng, Hoàng Thắng gây ấn tượng với chất giọng đầy nội lực. 

Tập 7 Tuyệt đỉnh song ca

Tập 7 Tuyệt đỉnh song ca HLV Cẩm Ly phải công nhận rằng Mr Đàm "có sự tính toán không hề nhỏ" khi đầu tư mạnh về trang phục biểu diễn. Không chỉ với trang phục, ngay cả phụ kiện đi kèm cũng chính tay Mr Đàm chọn lựa cho học trò. "Ông hoàng nhạc Việt" đã bỏ ra một ngày để họp cả đội lại và cho nhân viên lấy số đo, sau đó dẫn từng bạn thí sinh đi lựa phụ kiện hợp với trang phục. Đó là chiến thuật của HLV Mr Đàm, còn trong tuần này HLV Cẩm Ly - Đan Trường sẽ có chiến lược gì cho thí sinh của đội mình tạo dấu ấn trong lòng khán giả.

tuyệt đỉnh song ca tập 7

Tuyệt đỉnh song ca tập 7 Được giao 2 ca khúc nổi tiếng "Hạ trắng" và "Trả nợ tình xa", cặp đôi Lê Linh, Lê Tiến và Nhật Minh, Minh Uyên đã có những giờ phút tập luyện vất vả cùng các vị huấn luyện viên của mình. Thạch Sớt thể hiện ca khúc "Xót Xa" bằng tiếng dân tộc mình. Trước đó, anh đã bỏ 1 đêm để dịch bài "Xót xa" ra tiếng Khmer. Và điều tuyệt vời đã đến khi anh là thí sinh được bước vào vòng tiếp theo.

 Tập 7 - Tuyệt đỉnh song ca Full HD

Vậy trong tập thứ hai của vòng đối kháng, ai trong 10 cặp thí sinh của đội HLV Cẩm Ly - Đan Trường sẽ phải ra về và ai là người xứng đáng bước tiếp vào vòng trong?

Trailer Tuyệt đỉnh song ca tập 7 - Vòng đối kháng 2

Mời các bạn đón xem Tập 7 - Tuyệt đỉnh song ca Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình