Tuyệt đỉnh song ca tập 1 ngày 8/8 Full HD

Tuyệt đỉnh song ca tập 1 ngày 8/8 Full HD - Tập đầu tiên lên sóng, các vị giám khảo quẩy tưng bừng với những ca khúc tuyệt vời, đấu đá nhau không thương tiếc.
Tuyệt đỉnh song ca tập 1 ngày 8/8 Full HD
Tuyệt đỉnh song ca tập 1 ngày 8/8 Full HD

Xem chương trình Tuyệt đỉnh song ca tập 1 ngày 8/8 Full HD phát sóng lúc 21h00 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Tuyệt đỉnh song ca tập 1 để cùng xem Noo Phước Thịnh và các vị giám khảo khác có những chiêu trò gì mới nhé.

Trailer Tuyệt đỉnh song ca tập 1

 

Chương trình Tuyệt đỉnh song ca tập 1 ngày 8/8 Full HD

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, cuộc thi dành riêng cho các cặp song ca Tuyệt đỉnh song ca thể hiện tài năng phối hợp nhịp nhàng của mình trên sân khấu, dưới sự dẫn dắt của 3 cặp HLV tài năng đó chính là Noo Phước Thịnh - Minh Tuyết, Anh Bo Đan Trường - Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hừng - Dương Triệu Vũ.

Xem uyệt đỉnh song ca tập 1 ngày 8/8 Full HD

Một chương trình vô cùng hấp dẫn và bất ngờ, liệu rằng các HLV sẽ dùng chiêu trò gì để các thí sinh về đội của mình? Ngay từ tập đầu các vị HLV của chúng ta sẽ chặt chém không hề thương tiếc, còn các bạn thí sinh thì sao, có gì đặc biệt hơn so với các cuộc thi khác của những chương trình ca nhạc khác. 

uyệt đỉnh song ca tập 1 ngày 8/8 Full HD

Tuyệt đỉnh song ca tập 1, chúng ta sẽ được chứng kiến từng cặp đôi sẽ song ca với nhau, và các vị HLV sẽ là người tranh giành thí sinh về đội của mình để có thể huấn luyện họ đi sâu vào những vòng tiếp theo, các bạn cũng biết để phối hợp song ca một cách nhịp nhàng tạo nên một giai điệu hòa quyện giữa hai giọng hát quả thực không hề dễ, nhưng các vị HLV đều đã có kinh nghiệm dày dạn trong việc song ca sẽ giúp đỡ họ như thế nào.

uyệt đỉnh song ca tập 1

Mời các bạn đón xem Tuyệt đỉnh song ca tập 1 ngày 8/8 Full HD để cùng thưởng thức những giai điệu tuyệt vời nha

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình