TRỰC TIẾP Tuyệt đỉnh song ca - Tập 2 ngày 15/8

Tuyệt đỉnh song ca tập 2 ngày 15/8 Full - Một chương trình truyền hình dành riêng cho các cặp song ca. Cả 6 vị huấn luyện viên tranh giành thí sinh rất quyết liệt, liệu đội nào sẽ giành về những thí sinh tiềm năng nhất đây?
TRỰC TIẾP Tuyệt đỉnh song ca - Tập 2 ngày 15/8
TRỰC TIẾP Tuyệt đỉnh song ca - Tập 2 ngày 15/8
loading...

Xem chương trình Tuyệt đỉnh song ca tập 2 ngày 15/8 Full phát sóng lúc 21h00 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Tuyệt đỉnh song ca hôm nay để cùng tận hưởng những giây phút thăng hoa âm nhạc tuyệt vời.

Xem lại Tuyệt đỉnh song ca tập 1

Trong tập 1 của Tuyệt đỉnh song ca team chị Tư - anh Bo có vẻ hơi "yếu thế" khi chỉ chinh phục được duy nhất cặp đôi Bùi Thị Thúy - Trần Hữu Tuấn.Là cặp đôi đầu tiên góp mặt trong đội hình Minh Tuyết - Noo Phước Thịnh, Thái Hiển - Thanh Phương gây ấn tượng với giọng ca ngọt ngào, sâu lắng và đặc biệt Thái Hiển sở hữu một chất giọng rất giống nam ca sĩ "Đập vỡ cây đàn".

Team của Noo - Minh Tuyết đã mang về cho đội mình hai cặp thí sinh đó là Thái Hiển - Thanh Phương và Lê Chinh - Phú Luân. 

Tuyệt đỉnh song ca tập 2, Thầy trò Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ diện vest với họa tiết hoa hồng đầy ấn tượng và nổi bật chiến đấu quyết liệt với hai đội khác để có thể chiêu mộ được thí sinh cho team mình. Anh Bo Đan Trường đã bắt đầu "tung chiêu" sau tập 1 có phần hơi "rụt rè" hứa hẹn truyền lại chức trưởng môn cho học trò.

Tuyệt đỉnh song ca tập 2 ngày 15/8, Lê Tiến cho biết “không ai có quyền cản trở tình yêu của chúng tôi bởi chúng tôi dám sống với chính mình. Tôi luôn nghĩ phải sống thật tốt, sống thật đàng hoàng để mọi người tự nhận thấy chứ không cần phải thể hiện và chứng minh điều gì cả”.

Mời các bạn đón xem Tuyệt đỉnh song ca tập 2 ngày 15/8 Full  để có những giây phút thư giãn tuyệt vời!

Trailer Tuyệt đỉnh song ca tập 2

Tổng hợp

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình