Trực tiếp Thần tượng âm nhạc Việt Nam tập 14 ngày 1/9 Full HD

Trực tiếp Thần tượng âm nhạc Việt Nam tập 14 ngày 1/9 Full HD - Gala 7 sự nỗ lực không ngừng của Top 5 dưới sự hướng dẫn của Diva Mỹ Linh. Họ có thành công như khán giả mong đợi hay không? Mời các bạn đón xem.
Trực tiếp Thần tượng âm nhạc Việt Nam tập 14 ngày 1/9 Full HD
Trực tiếp Thần tượng âm nhạc Việt Nam tập 14 ngày 1/9 Full HD
loading...

Xem chương trình Trực tiếp Thần tượng âm nhạc Việt Nam tập 14 ngày 1/9 Full HD phát sóng lúc 21h10 trên kênh VTV3 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Trực tiếp Thần tượng âm nhạc Việt Nam tập 14 để thưởng thức những giây phút thăng hoa cùng âm nhạc.

Video Trực tiếp Thần tượng âm nhạc Việt Nam tập 14 

Xem lại Trực tiếp Thần tượng âm nhạc Việt Nam tập 13 Full

 Trực tiếp Thần tượng âm nhạc Việt Nam tập 14 ngày 1/9 Full HD

Trong tập 13 Vietnam Idol 2016 với chủ đề Việt Nam trong tôi các thí sinh đã truyền tải những thông điệp vô cùng ý nghĩa và lắng đọng tới khán giả yêu nhạc. Ba Duy và Tùng Dương là hai chàng trai lọt vào top nguy hiểm. Có phần may mắn hơn khi được khán giả bình chọn Tùng Dương giành tấm vé đi tiếp vào top 5 của chương trình. Ba Duy với ca khúc " Sống như những đóa hoa" đã thất bại trước các vị BGK. Mong rằng con đường âm nhạc của anh vẫn sẽ được tiếp tục và thành công hơn nữa.

 Trực tiếp Thần tượng âm nhạc Việt Nam tập 14 ngày 1/9

Đồng hành cùng Top 5 trong tuần này, Diva Mỹ Linh đã có buổi hướng dẫn để giúp từng thí sinh hoàn thiện phần trình diễn của mình. Thần tượng âm nhạc Việt Nam tập 14 Nói về giọng hát của Tùng Dương, giám khảo Bằng Kiều đã từng nhận xét: "Anh nói thật nếu anh hát bài này thì anh không chắc là anh hát hay hơn em được. Em hát ít nhất 3 lần anh nổi da gà". Anh hoàn toàn xứng đáng lọt top 15.

 Trực tiếp Thần tượng âm nhạc Việt Nam tập 14

Trong tập 14 Vietnam IDol Luôn thử thách bản thân qua mỗi vòng thi, với tư duy âm nhạc hiện đại và nền tảng âm nhạc khá vững chắc, Quang Đạt là một trong những nhân tố được kỳ vọng làm nên chuyện của mùa thi năm nay.Chọn một sáng tác của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn – Hạ trắng, Janice Phương đã chứng minh, cô là một đối thủ đáng gờm khi luôn thể hiện chất riêng của mình trong những sáng tác đậm hồn Việt.

Thần tượng âm nhạc Việt Nam tập 14

Đã bước vào những giai đoạn nước rút của cuộc thi. Để chạy đua với danh hiệu quán quân năm nay, các thí sinh cùng các vị giám khảo vẫn đang nỗ lực từng ngày, từng giờ để mang đến cho quý vị những giây phút tận hưởng âm nhạc cùng dòng cảm xúc tuyệt vời nhất.

Thần tượng âm nhạc Việt Nam tập 14 ngày 1/9 Full HD

Mời các bạn đón xem  Trực tiếp Thần tượng âm nhạc Việt Nam tập 14 ngày 1/9 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình