Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model tập 6 Full HD ngày 21/8

Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model 2016 tập 6 tuần này chứng kiến những cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt giữa 13 thí sinh trong nhà chung. Bên cạnh đó, trong buổi chụp hình với concept "rạp xiếc" Thùy Trâm đã bị đuổi ra khỏi studio, có chuyện gì xảy ra vậy? Cùng đón xem để được sáng tỏ nhé.
Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model tập 6 Full HD ngày 21/8
Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model tập 6 Full HD ngày 21/8
loading...

Trong tập 6 Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model, 13 chàng trai và cô gái xuất sắc nhất của chúng ta sẽ có những bài học rất bổ ích về kĩ năng giao tiếp trước công chúng cùng Á hậu Hoa Hậu Quốc tế Thúy Vân, ngay sau đó họ sẽ được thực hành kĩ năng này thông qua thử thách hóa thân thành người dẫn chương trình cho một kênh bán hàng trực tuyến. Ở thử thách chụp hình tạo dáng, Vietnam's Next Top Model 2016 tập 6 sẽ đưa khán giả đến một không gian ảo thuật với những màn trình diễn vô cùng đặc sắc cùng sự hỗ trợ của chú đại bàng Châu Âu. Cùng đón xem những điều bất ngờ sẽ diễn ra trong Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model 2016 tập 6 được phát sóng lúc 20h05 chủ nhật ngày 21/8 trên kênh VTV3 nhé.

Vietnam's Next Top Model tập 6 ngày 21/8/2016 FULL HD 

Xem lại Vietnam's Next Top Model tập 5 Full HD ngày 14/8/2016:

tập 5 Vietnam's Next Top Model 2016, các thí sinh đã phải đối mặt với hai thử thách được đánh giá là rất khó khăn đó là "Tạo dáng trên máy chạy bộ" và "Chụp hình quảng cáo dưới nước". Trước khi bước vào thử thách đầu tiên, các thí sinh đã được khách mời là nam diễn viên Kim Lý trực tiếp rèn luyện và nâng cao thể lực để có thể thích ứng với máy chạy. Khá khó khăn cho các thí sinh của chúng ta khi vừa phải giữ thăng bằng vừa phải tạo dáng sao cho có thể khoe ra những đường cong cơ thể hoàn mỹ nhất, đồng thời thể hiện được tinh thần khỏe khoắn năng động đúng với concept của thử thách lần này.

Nguyễn Phương

Huy Dương

Dưới sự hướng dẫn của diễn viên Kim Lý và nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, các thí sinh đã hoàn thành tốt phần thi của mình, và người chiến thắng trong thử thách này chính là cô nàng "nấm lùn" Thùy Trâm, với tinh thần nỗ lực của mình, cô đã chinh phục được ban giám khảo và dần thể hiện mình không chỉ là một cô nàng "drama" chỉ biết gây rắc rối. Cùng với Thùy Trâm, Ngọc Châu là cái tên thứ hai được ban giám khảo xướng tên với phần thể hiện tuyệt vời trên máy chạy bộ.

Trong thử thách thứ hai, với đạo cụ là chiếc điện thoại các thí sinh phải tạo dáng chụp hình dưới độ sâu 2,5m, đây quả là "cơn ác mộng" đối với thí những thí sinh không biết bơi. Với độ sâu và áp lực của nước, 13 thí sinh của chúng ta khá bối rối và gần như không thể làm chủ được cơ thể, thường xuyên ngoi lên mặt nước để lấy hơi. Bên cạnh đó, một số thí sinh thể hiện khá tốt phần thi của mình như Nguyễn Phương, Kim Nhã, Ngọc Châu, Huy Quang và được giám khảo Samuel Hoàng, nhiếp ảnh gia Lee Nguyễn đánh giá rất cao. Cuối cùng, "chị cả" Kim Nhã là người có shoot hình đẹp nhất trong thử thách lần này và nhận được giải thưởng là một chiếc điện thoại Samsung.

Cùng theo dõi lại những diễn biến của Người mẫu Việt Nam - Vietnamm's Next Top Model tập 5 ngày 14/8 ở video trên các bạn nhé.

Teaser Vietnam's Next Top Model 2016 tập 6 ngày 21/8:

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình