TRỰC TIẾP Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model Tập 5 lúc 20h05 hôm nay ngày 14/8

Các thí sinh trong top 13 của Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model tuần này sẽ phải đối mặt với thử thách chụp ảnh dưới nước. Liệu họ có mang đến những shoot ảnh hoàn hảo hay lại lặp lại sai lầm của các thí sinh mùa trước?
TRỰC TIẾP Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model Tập 5 lúc 20h05 hôm nay ngày 14/8
TRỰC TIẾP Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model Tập 5 lúc 20h05 hôm nay ngày 14/8
loading...

Hôm nay Chương trình Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model tập 5 các thí sinh sẽ được thử thách chụp hình dưới nước, các người mẫu trẻ có thể tha hồ tạo nhiều nhiều kiểu dáng chụp mới lạ khác nhau với bối cảnh dưới thủy cung ở độ sâu 4m. Chắc chắn sẽ có rất nhiều điều thú vị có thể xảy ra trong tập 5 Vietnam's Next Top Model, chương trình được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 lúc 20h05 hôm nay chủ nhật ngày 14/8 mời quý vị đón xem.

Vietnam's Next Top Model tập 5 ngày 14/8/2016 trên VTV3

Xem lại Vietnam's Nex Top Model tập 4 Full HD ngày 7/8/2016:

Áp lực nước cộng với khả năng điều chỉnh chuyển động cơ thể để nhiếp ảnh gia bắt được những khoảnh khắc đẹp nhất là vô cùng khó khăn. Bên cạnh đó, 13 thí sinh của chúng ta cũng có cơ hội được rèn luyện sức khỏe cùng diễn viên Kim Lý, đồng thời các thí sinh còn phải thực hiện thử thách tạo dáng bên máy chạy bộ. 

Trong tập 4 Vietnam's Next Top Model, với thử thách "bung lụa cùng Lý Quý Khánh", 16 thí sinh đã khá bối rối, thậm chí "chật vật" khi được yêu cầu nằm trên một chiếc bục nhỏ và tạo dáng liên tục cùng các dải lụa đầy màu sắc không ngừng chuyển động. Trong buổi thử thách, nhiều thí sinh liên tục nhận được những nhận xét không tốt từ vị nam giám khảo điển trai khi cứ loay hoay điều chỉnh các dải lụa mà quên đi khuôn mặt, ánh mắt, ngôn ngữ hình thể trong từng bức hình. 

Với slogan "Break the rules - Phá bỏ mọi giới hạn", bằng bản lĩnh và độ quái của mình, "nấm lùn" La Thanh Thanh đã xuất sắc giành được chiến thắng trong phần thi lần này và được giám khảo Lý Quý Khánh dành lời khen: "Em không cần biết luật chơi đưa ra của chúng tôi là như thế nào. Em đã kết thúc cuộc chơi của em tại đây nhưng em đã chấm dứt nó một cách rất có hậu".

Nhưng bản lĩnh ở thử thách đầu tiên không khiến La Thanh Thanh tự tin hơn khi thực hiện các shoot hình ở thứ thách tiếp theo. Nhiệm vụ của thử thách lần này là chụp hình platform, các thí sinh sẽ phải nhảy từ độ cao 3m xuống, cô nàng "nấm lùn" đã liên tục mất tinh thần, khóc lóc và làm mất khá nhiều thời gian của các thí sinh khác do nỗi sợ độ cao của mình. Đỉnh điểm là ở cuối phần thi, giám khảo Thanh Hằng đã chỉ trích cô: "Cái gì em cũng có, ánh mắt biểu cảm em có, tố chất người mẫu em có, chỉ có biết điều là em không có".

Cùng theo dõi lại những diễn biến tập 4 Vietnam's Next Top Model 2016 ở video trên các bạn nhé.

Teaser Vietnam's Next Top Model 2016 tập 5 ngày 14/8:

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình