Trực tiếp Người Hùng Tí Hon 2 | Tập 7 ngày 03/09

Sau những phần thi chào sân ấn tượng, trong tập 7 Người Hùng Tí Hon, các Biệt đội đã chính thức bước vào vòng loại trừ, cùng đón xem để cổ vũ cho các em bé vô cùng dễ thương này nhé.
Trực tiếp Người Hùng Tí Hon 2 | Tập 7 ngày 03/09
Trực tiếp Người Hùng Tí Hon 2 | Tập 7 ngày 03/09
loading...

Xem chương trình Người Hùng Tí Hon 2016 tập 7 ngày 03/09 Full HD phát sóng lúc 21h00 trên kênh HTV7 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem trực tiếp Người Hùng Tí Hon 2016 tập 7 ngày 03/09 để cùng xem các thiên tài nhí biểu diễn tài năng của mình nhé.

Người Hùng Tí Hon 2 | Tập 7 ngày 03/09 trên kênh HTV7

Trailer Người Hùng Tí Hon 2016 tập 7 ngày 03/09:

Ở tập trước, trong phần thì ca hát cô bé Kim Chi 11 tuổi lựa chọn ca khúc “Đêm gành hào nghe điệu hoài lang” do nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển sáng tác làm tiết mục trình diễn. Giám khảo Cẩm Ly nhận xét, cô bé Kim Chi đã thể hiện rất tròn bài, nhưng cô đã mắc phải khuyết điểm là những nốt thấp chưa ổn và cao chưa hát tới. Vậy nên tạo cho khán giả cảm giác chưa thỏa mãn, nếu đi xa vào những vòng trong, Cẩm Ly hy vọng Kim Chi sẽ cố gắng rèn luyện nhiều hơn.

Cặp đôi Minh Quân – Thanh Ngân nối tiếp chương trình bằng tiết mục nhảy trên nền ca khúc “Mẹ ơi đừng bỏ con”. Thanh Ngân hóa thân thành người mẹ tảo tần, lam lũ trong khi đó Minh Quân lại là đứa con trai bé dại. Bằng cách kết hợp ấn tượng giữa vũ đạo và âm nhạc, Minh Quân – Thanh Ngân đã đẩy cảm xúc của người xem lên cao trào. 

Với phần thi dành cho Tài năng Đặc biệt, “thần đồng 5 tuổi” Tin Tin một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý trong chương trình khi tung hứng cùng Khương Mạnh Quân trong tiểu phẩm ý nghĩa về tình cha con. Tin Tin đóng vai cậu bé tham gia cuộc thi ca hát còn Mạnh Quân hóa thân thành một người cha hết mực thương con nhưng lại quá nghèo. Tiểu phẩm kết thúc bằng thông điệp ý nghĩa về tình cha con. Tin Tin đã thành công trong việc đưa người xem đi từ tiếng cười sảng khoái cho đến giây phút chạnh lòng, xúc động và vỡ òa.

Mời các bạn đón xem  Người Hùng Tí Hon 2 | Tập 7 ful trên kênh HTV7 hôm nay để có những giây phút thư giãn tuyệt vời nhé.

Xem lại Người Hùng Tí Hon 2016 tập 6 Full:

 

 
 
 
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình