Trực tiếp Người hát tình ca tập 12 ngày 25/8/2016

Đêm Gala hội ngộ - tập 12 Người hát tình ca sẽ quy tụ 4 thí sinh xuất sắc nhất cùng top 16 thí sinh trong các đêm thi trước, với những phần trình diễn được đánh giá là tuyệt vời nhất từ trước đến giờ. Quý vị khán giả đừng bỏ qua tập đặc biệt này nhé.
Trực tiếp Người hát tình ca tập 12 ngày 25/8/2016
Trực tiếp Người hát tình ca tập 12 ngày 25/8/2016
loading...

Đêm Gala hội tụ Người hát tình ca sẽ là một đêm nhạc tri ân tới các quý vị khán giả, những người đã ủng hộ chương trình và các thí sinh xuyên suốt từ đầu đến giờ. Với những tiết mục được dàn dựng hoành tráng và đầu tư công phu, Người hát tình ca tập 12 - Đêm hội ngộ ngày 25/8 được chiếu trên kênh THVL1 sẽ được Tamsugiadinh phát trực tiếp tại đây. Mời quý vị khán giả đón xem.

Người hát tình ca tập 12 - Đêm hội ngộ - ngày 25/8

 

Xem lại Người hát tình ca tập 11 ngày 18/8 full

Với chủ đề Khúc hát ân tình, tập 11 Người hát tình ca đã diễn ra trong bầu không khí ngập tràn cảm xúc và nước mắt. Tất cả đã để lại dấu ấn khó phai trong lòng khán giả ở những chặng gần cuối của game show ca nhạc trữ tình nổi tiếng này. Đêm thi thứ 11 mở màn với Liên khúc dân ca của 6 thí sinh trước khi bước vào vòng thi cuối cùng - vòng Đỉnh cao 2.

người hát tình ca 2016

Trong đêm thi này, thí sinh lấy được tình cảm của khán giả nhiều nhất có lẽ là Mỹ Tiên, với bài dân ca Nam Bộ nổi tiếng "Còn thương rau đắng mọc sau hè", cô đã khiến toàn bộ trường quay "dậy sóng" vì giọng hát ngọt ngào, biết nhấn nhá từng nốt cao nốt thấp của mình. Giám khảo Thanh Hà tiết lộ, quả thực khi Mỹ Tiên cất giọng, chị đã bị "thót tim". Người thân của Mỹ Tiên có mặt tại đêm thi để cổ vũ tinh thần cô cũng vô cùng xúc động. Mỹ Tiên đã giành được số điểm 94 - 91 -88 từ lần lượt 3 vị giám khảo Thúy Vân, Thanh Hà, Đức Huy.

người hát tình ca

Thí sinh Huỳnh Thật thì chọn ca khúc "Những bước chân âm thầm" để thể hiện, do chưa có nhiều kinh nghiệm xử lí bài hát, anh đã bị giám khảo Đức Huy góp ý về cách ngắt câu, phát âm và nhả chữ. Giám khảo Thúy Vân nhắc nhở Huỳnh Thật nên bình tĩnh hơn để có thể truyền tải được hết cảm xúc vào bài hát. Kết thúc phần thi, anh đã đạt được số điểm 94 - 95 - 97 từ ba giám khảo.

người hát tình ca 25/8

Kết thúc đêm thi, vì có số điểm thấp nhất nên Kiều Oanh và Huỳnh Thật phải chia tay với khán giả tại đây, Hoàng Nguyên, Ngọc Đức, Mỹ Tiên, Hoàng Long cùng nhau tranh tài tại đêm Chung Kết để tìm ra quán quân cho Người hát tình ca năm 2016.

Trailer Người hát tình ca tập 12 - Đêm hội ngộ ngày 25/8

Cùng đón xem Đêm hội tụ - tập 12 - Người hát tình ca để thưởng thức những ca khúc trữ tình hay nhất mọi thời đại nhé.

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình