Trực Tiếp Làng Hài Mở Hội tập 19 Full ngày 07/9

Tiếp tục sau thành công của "chuyện tình già", Lê Nam tiếp tục xuất hiện hỗ trợ đội Tỷ Muội với vai trò hết sức đặc biệt. Nhớ đón xem sự kết hợp của Tỷ Muội và Đom Đóm trong Làng Hài Mở Hội tập 19 ngày 07/09 lên sóng THVL1 vào 21h00 tối nay xem như thế nào nhé!
Trực Tiếp Làng Hài Mở Hội tập 19 Full ngày 07/9
Trực Tiếp Làng Hài Mở Hội tập 19 Full ngày 07/9
loading...

Làng Hài Mở Hội tập 19 ngày 07/09 với chủ đề: Đi phượt - Đi lễ hội sẽ lên sóng THVL1 vào lúc 21h00 tối thứ 4 tuần này và được phát trực tiếp tại Tamsugiadinh, mời các bạn đón xem.

Làng Hài Mở Hội tập 19 HD ngày 7/9

Xem lại Làng Hài Mở Hội tập 18: Con chó què - Đội Hồn nhiên

Tuần trước, Làng Hài Mở Hội tập 18 đã lên sóng quý vị xem đài với những tiểu phẩm chứa đựng mọi cung bậc cảm xúc của cuộc sống cùng các phần nhận xét dí dỏm của ba vị giám khảo Đại Nghĩa, Chí Tài, Việt Hương. Lần này, đội Hồn Nhiên mang đến tiểu phẩm "Con chó què" với nội dung kêu gọi yêu thương động vật. Tiểu phẩm đã chạm đến trái tim của người xem.

Giám khảo Đại Nghĩa đã nhận xét phần thi của đội Hồn Nhiên: “Mặc dù không có lời thoại nhưng diễn xuất của các bạn thể hiện được tính cách của từng chú chó. Tình huống nhẹ nhàng nhưng làm người xem nhói trong lòng, đó cũng chính là điều làm chúng tôi xúc động. Điều tôi thích nữa ở trong tiết mục của các bạn là câu chuyện không quá to tát nhưng đánh động trong chúng ta tình cảm với loài vật”.

Với chủ đề tự do, sau khoảng thời gian tạm đình chiến, ông Di bà Sản của đội Đồng Dao tiếp tục xảy ra tranh chấp xung quanh vấn đề quy hoạch đất đai trong tiểu phẩm "Tình làng nghĩa xóm". Tiểu phẩm diễn ra với những bài học, thông điệp làm người mang đậm tính nhân văn, gần gũi được lồng ghép trong những câu hát cải lương vui nhộn đã thành công chinh phục các khán giả của sân khấu Làng Hài Mở Hội.

Đừng bỏ lỡ Tập 19 Làng Hài Mở Hội để cổ vũ cho các đội chơi nhé.

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình