TRỰC TIẾP Không giới hạn - Sasuke Việt Nam tập 14 (18/8/2016)

Hãy cùng đồng hành với Không giới hạn - Sasuke Việt Nam 2016 mùa 2 tập 14 để cổ vũ các chiến binh của chúng ta ghi tên mình vào bảng xếp hạng những chiến binh xuất sắc nhất và chinh phục đỉnh Midoriyama thành công nhé.
TRỰC TIẾP Không giới hạn - Sasuke Việt Nam tập 14 (18/8/2016)
TRỰC TIẾP Không giới hạn - Sasuke Việt Nam tập 14 (18/8/2016)
loading...

Xem game show Không giới hạn - Sasuke Việt Nam tập 14 Full HD ngày 18/8/2016 phát sóng lúc 20h thứ 5 ngày 18/8 trên VTV3 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại Tamsugiadinh. Mời các bạn đón xem.

Không giới hạn - Sasuke Việt Nam tập 14 Full HD trên VTV3:

Xem lại Không giới hạn - Sasuke Việt Nam tập 13 Full HD ngày 11/8:

Kêt thúc tập 13 Không giới hạn - Sasuke Việt Nam 2016, bảng xếp hạng mùa hai đã ghi danh 16 chiến binh xuất sắc nhất vượt qua 7 thử thách của chương trình. Một lần nữa, thang cá hồi lại là một chướng ngại vật khó khăn đối với các thí sinh. Rất nhiều chiến binh kỳ cựu cả trong và ngoài nước không may mắn đã phải dừng cuộc chơi tại thử thách khó nhằn nhất của Sasuke như: Lại Văn Tuynh, Trương Văn Lộc, Felix Chu, Mattken Howard Heller,...

Chiến binh đầu tiên chạm tay tới đích là Pery Odsterlee - chàng trai đến từ đất nước của hoa Tulip và những cối xay gió, anh cũng là người truyền cảm hứng cho các chiến binh nước ngoài tới Việt Nam thi đấu. Vượt qua 7 thử thách một cách hết sức nhẹ nhàng, Pery Odsterlee đã ghi danh vào bảng xếp hạng Stage 2 với thời gian 70 giây 04.

Ngay sau đó, dù chưa có kinh nghiệm thi đấu nhưng chàng trai trẻ Nguyễn Văn Khởi đã khiến khán giả trầm trồ thán phục khi vượt qua mọi thứ thách hết sức dễ dàng với sự cổ vũ nồng nhiệt của gia đình. Cùng với Pery Odsterlee, Nguyễn Văn Khởi, bằng sự nỗ lực và kinh nghiệm "chiến đấu" đầy mình, hai chiến binh cũng góp mặt trong bảng xếp hạng đó là Nguyễn Việt Dũng và Đỗ Văn Quang. 

Các bạn hãy đón xem và cổ vũ cho các thí sinh Không giới hạn - Sasuke Việt Nam 2016 mùa 2 tập 14 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây nhé.

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình