Trực tiếp Không giới hạn - Sasuke Việt Nam tập 13 ngày 11/8/2016

Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 2 năm 2016 tiếp tục hành trình tìm kiếm những chiến binh vượt qua giới hạn của bản thân, chinh phục các thử thách và ghi tên mình vào những ô còn trống trong bảng xếp hạng để vào vòng tiếp theo.
Trực tiếp Không giới hạn - Sasuke Việt Nam tập 13 ngày 11/8/2016
Trực tiếp Không giới hạn - Sasuke Việt Nam tập 13 ngày 11/8/2016
loading...

Xem game show Không giới hạn - Sasuke Việt Nam tập 13 Full HD ngày 11/8/2016 phát sóng lúc 20h thứ 5 ngày 11/8 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại Tamsugiadinh. Mời các bạn đón xem.

Xem lại Không giới hạn - Sasuke Việt Nam tập 12 Full HD:

tập 12 mùa 2 Không giới hạn - Sasuke Việt Nam này 4/8/2016 đã chứng kiến rất nhiều sự bứt phá ngoạn mục để ghi tên mình vào bảng xếp hạng. Các chiến binh của chúng ta chỉ có 100 giây để vượt qua 7 thử thách. Ai là người có số giây còn lại ít nhất sẽ được ghi tên trong bảng xếp hạng để tiến vào vòng chung kết chinh phục đỉnh Midoriyama. 

Đối với tất cả các thí sinh, có lẽ thử thách thang cá hồi được xem là thử thách khó nhằn và tốn nhiều sức nhất, vậy nhưng rất nhiều thí sinh đã chứng tỏ được bản lĩnh của mình khi vượt qua thang cá hồi và bật tường một cách rất xuất sắc. Điển hình như chàng lính cứu hỏa Mỹ Mike Bernando đã nhẹ nhàng chinh phục vòng 2 với thành tích đầy ấn tượng, đặc biệt là màn đu người từ thang cá hồi sang cầu treo vô cùng hoàn hảo.
Bên cạnh đó, một số chiến binh không may mắn như Lê Văn Phong, Lê Tiến Hiệp, Lê Thu Hoài,... đều bị mất rất nhiều sức và phải dừng chân tại thử thách thang cá hồi, đáng tiếc nhất là thí sinh Nguyễn Văn Tùng đến từ Gia Lai đã rơi ngay từ thử thách đầu tiên Cú trượt gian nan có thể là do bạn lên quá sớm khiến cơ tay bị mỏi hoặc do bạn bám không chặt.
Các bạn hãy đón xem và cổ cũ cho các thí sinh Không giới hạn - Sasuke Việt Nam tập 13 ngày 11/8 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây nhé.
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình