Trực Tiếp Gương mặt thương hiệu - The Face Viet Nam tập 10 (20/8/2016)

Chương trình The Face Viet Nam tập 10 ngày 20/8 - Gương mặt thương hiệu Việt Nam đang dần đi đến những chặng kết thúc. Đừng bỏ lỡ những thử thách ngày càng khốc liệt dành cho các thí sinh của cả 3 Huấn Luyện Viên.
Trực Tiếp Gương mặt thương hiệu - The Face Viet Nam tập 10 (20/8/2016)
Trực Tiếp Gương mặt thương hiệu - The Face Viet Nam tập 10 (20/8/2016)
loading...

Xem chương trình Gương mặt thương hiệu-The Face Viet Nam tập 10 ngày 20/8/2016 phát sóng lúc 20h00 trên kênh VTV3 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem The Face Viet Nam tập 10 để cùng các thí sinh vượt qua những thử thách vô cùng cam go của chương trình.

Video The Face Viet Nam tập 10 ngày 20/8 Full HD

Xem lại Gương mặt thương hiệu - The Face Viet Nam tập 9

Chương trình The Face Viet Nam tập 10 ngày 20/8 Full HD

Trong chương trình The Face - Gương mặt thương hiệu tập 9, thử thách đầu tiên dành cho các thí sinh chính là phải thay một bồ đồ diễn trong một khung cảnh khá chật hẹp đó là trong chiếc xe oto đến dự sự kiện. Khi bước ra ngoài, các thí sinh phải đạt được những tiêu chuẩn sau đây : Trang phục gọn gàng và phối hợp tinh tế, phải tạo dáng trước ống kính khi vừa bước xuống xe.

Gameshow The Face Viet Nam tập 10 ngày 20/8 Full HD

Top 6 của The Face đã được HLV Lan Khuê thị phạm, đã có những tình huống vô cùng bất ngờ xảy ra khiến các thí sinh phải đối đầu một cách thông minh. Kết quả chiến thắng vòng 1 đã thuộc về Phí Phương Anh của đội Hồ Ngọc Hà.

Xem The Face Viet Nam tập 10 ngày 20/8 Full HD

Thử thách thứ 2 của tập 10 The Face Việt Nam là trả lời phỏng vẫn trước cuộc họp báo. Tóc Tiên một lần nữa quay lại chương trình với vai trò là đại diện của Oppo. Team Hồ Ngọc Hà một lần nữa giành được chiến thắng. HLV Hồ Ngọc Hà chia sẻ cô cảm thấy thực sự đã trong cuộc thi lần này. Phí Phương Anh đã cứu hai thí sinh còn lại của đội mình.

The Face Viet Nam tập 10 ngày 20/8 Full HD

Tập 10 Gương mặt thương hiệu VietNam Full, những thử thách bất ngờ sẽ đến với các thí sinh. Một HLV sẽ bối rối trong lúc thị phạm, một thí sinh sẽ bị tuấn mã dắt đi, và còn vô số những điều hấp dẫn khác đang chờ đợi quý vị khán giả.

Trailer The Face - Gương mặt thương hiệu Viet Nam tập 10

Mời các bạn đón xem Gương mặt thương hiệu-The Face Viet Nam 2016 tập 10 ngày 20/8 để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình