Trực tiếp Giọng hát Việt nhí 2016 - The Voice Kids tập 7 Full HD ngày 3/9

Trực tiếp Giọng hát Việt nhí 2016 - The Voice Kids tập 7 Full HD ngày 3/9 - Vòng đối đầu khiến bộ 3 HLV phải căng não và đau đầu. Giọt nước mắt của những bạn nhỏ làm cho các vị HLV không khỏi suy nghĩ. Mời các bạn đón xem.
Trực tiếp Giọng hát Việt nhí 2016 - The Voice Kids tập 7 Full HD ngày 3/9
Trực tiếp Giọng hát Việt nhí 2016 - The Voice Kids tập 7 Full HD ngày 3/9
loading...

Xem chương trình Trực tiếp Giọng hát Việt nhí 2016 - The Voice Kids tập 7 Full HD ngày 3/9 phát sóng lúc 21h10 trên kênh VTV3 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Trực tiếp Giọng hát Việt nhí 2016 - The Voice Kids tập 7 để biết được những thí sinh sẽ được chọn vào vòng thi đấu tiếp theo nhé!

Giọng hát Việt nhí 2016 - The Voice Kids tập 7 

Xem lại Trực tiếp Giọng hát Việt nhí 2016 - The Voice Kids tập 6

Trong Giọng hát Việt nhí 2016 vòng Đối đầu đã chính thức lên sóng với 5 màn trình diễn của 3 đội HLV. Theo luật của Vòng Đối Đầu, 15 thí sinh trong đội sẽ được chia ra thành 5 nhóm 3 người. Mỗi nhóm sẽ trình bày một ca khúc được tập luyện từ trước, HLV sẽ chọn ra thí sinh xuất sắc nhất trong mỗi nhóm để bước tiếp vào vòng trong. Một điều đặc biệt nữa từ tập này chúng ta được gặp 2 MC vô cùng đáng yêu đó là Chipu và chàng Bắp Ngô Kiến Huy.

Giọng hát Việt nhí tập 6 Đội của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã có một màn trình diễn bùng nổ sân khấu. Không phụ sự mong đợi của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, bộ ba với tên gọi rất dễ thương “bánh bèo” đã đem đến phần mở màn đêm thi đối đầu vô cùng lôi cuốn. Hai cái tên được chọn vào vòng liveshow chính là Kim Anh và Ngọc Quang.

Bộ ba cô nàng xinh đẹp Khánh Ngọc - Ngọc Phụng - Linh Phương là những thí sinh mở màn của đội Noo Phước Thịnh. Những bạn nhỏ nhí đã thể hiện liên khúc  Đưa cơm cho mẹ đi cày - Mẹ yêu con. Trực tiếp Giọng hát Việt nhí 2016 - The Voice Kids tập 7 Một tiết mục được Đông Nhi và Ông Cao Thắng nhận xét rằng các bé đã trình diễn trên sân khấu như biểu diễn thực thụ chứ không phải là đi thi nữa.

Giọng hát Việt nhí 2016 - The Voice Kids tập 7 Full HD Vô cùng xúc động trước màn trình diễn các thí sinh của đội mình, Noo đã lên sân khấu ôm các bé và không như lời đã hứa, anh đã khóc trên sân khấu của Giọng hát Việt nhí. Mặc dù đã chọn ra người bước tiếp vào vòng trong nhưng anh vẫn luôn mong các bé sẽ cố gắng đi tiếp con đường âm nhạc của mình.

Đội của HLV Vũ Cát Tường là sự thể hiện của 3 chàng trai có giọng hát đầy nội lực Hoàng Minh - Đình Nguyên - Minh Chánh. Cô cảm thấy rất hài lòng về màn trình diễn của các thí sinh đội mình.

Mời các bạn đón xem Trực tiếp Giọng hát Việt nhí 2016 - The Voice Kids tập 7 Full HD ngày 3/9 để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

 

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình