Trực tiếp Giải mã cơ thể tập 11 ngày 19/8/2016

Tuần này Giải mã cơ thể đem đến cho bạn những thử thách cực thú vị, đặc biệt một trong những thử thách đó sẽ cho chúng ta chứng kiến nụ hôn nồng cháy của Hương Giang Idol và Thanh Duy. Hãy đón xem Giải mã cơ thể tập 11 để xem liệu họ có "phim giả tình thật" không nhé.
Trực tiếp Giải mã cơ thể tập 11 ngày 19/8/2016
Trực tiếp Giải mã cơ thể tập 11 ngày 19/8/2016
loading...

Chương trình Giải mã cơ thể tập 11 hôm nay có sự xuất hiện của cô nàng vui tính Diệu Nhi ở tập tuần này với chủ đề kỳ cục "Hô hấp dưới nước", cộng với những phân cảnh hôn nhau đắm đuối cực Hàn Quốc của cặp đôi Thanh Duy và Hương Giang Idol có khiến các bạn tò mò không ạ? Cùng đón xem trực tiếp Giải mã cơ thể tập 11 phát sóng lúc 21h10 trên kênh HTV7 nhé.

Giải mã cơ thể tập 11 trên HTV7 ngày 19/8

Tập 10 Giải mã cơ thể chào đón sự quay trở lại phục thù của Hoàng Yến Chibi, FAP TV và một thành viên bị Biệt đội giải mã cơ thể của chúng ta "ruồng bỏ": Anh Đức. Tuần trước khán giả đã được chứng kiến một trận đấu về tính phản xạ và tốc độ không hề có sự thỏa hiệp giữa Biệt đội giải mã cơ thể và những chiến binh kiên cường của đội khách. Chiến thắng chung cuộc sẽ thuộc về đội nào, cùng đón xem nhé.

Xem lại Giải mã cơ thể tập 10 Full HD ngày 12/8

Thử thách đầu tiền với máy bấm giờ, hai đội chơi chỉ có 30 giây để chạy tại chỗ thật nhanh xem xem ai là người có số bước chân chạy nhiều nhất. Khán giả được phen cười đau bụng với những hành động nhoi hết sức của cả đội khách lẫn đội nhà. Anh Đức đã phải thốt lên sau khi xem phần thi của Hương Giang Idol: "Sau một thời gian tham gia Giải mã cơ thể thì các vận động viên của chúng tôi đã trở thành như vậy."

Phần thử thách thứ hai đặt ra cho các thí sinh về nhảy cao, một vận động viên bóng rổ trung bình bật cao được 70cm, vậy nên hiển nhiên nhiệm vụ này sẽ không có lợi hơn đối với các thí sinh có chiều cao hạn chế. Được xem là thành viên chủ chốt của đội nhà, chàng trai Trương Thế Vinh đã xuất sắc mang lại chiến thắng ở phần thi lần này với thành tích 69cm. Thế mới thấy không những cao mà còn to cũng là một lợi thế phải không các bạn?

Hãy đón xem Giải mã cơ thể tập 11 ngày 19/8 để cùng cổ vũ cho hai đội chơi các bạn nhé.
Teaser Giải mã cơ thể tập 11 Full HD
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình