Trực tiếp Chung kết Gương mặt thương hiệu - The Face Vietnam 2016 tập 12 ngày 3/9 Full HD

Trực tiếp Chung kết Gương mặt thương hiệu - The Face Vietnam 2016 tập 12 ngày 3/9 Full HD - Top 4 sẽ tranh tài để đạt được quán quân của Gương mặt thương hiệu mùa 1. Bốn cái tên đại diện cho bốn cá tính riêng biệt. Ai sẽ là người xứng đáng nhất cho danh hiệu này?
Trực tiếp Chung kết Gương mặt thương hiệu - The Face Vietnam 2016 tập 12 ngày 3/9 Full HD
Trực tiếp Chung kết Gương mặt thương hiệu - The Face Vietnam 2016 tập 12 ngày 3/9 Full HD
loading...

Xem chương trình Trực tiếp Chung kết Gương mặt thương hiệu - The Face Vietnam 2016 tập 12 Full HD phát sóng lúc 20h00 trên kênh VTV3 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Trực tiếp Chung kết Gương mặt thương hiệu - The Face Vietnam 2016 tập 12 ngày 3/9 để biết được ai là quán quân của chương trình nhé!

 Trực tiếp Chung kết Gương mặt thương hiệu - The Face Vietnam 2016 tập 12 ngày 3/9 Full HD trên VTV3

Video Trực tiếp Chung kết Gương mặt thương hiệu tập 12 Full HD

Đang được cập nhật...

Xem lại Trực tiếp Chung kết Gương mặt thương hiệu - The Face Vietnam 2016 tập 11

Trực tiếp Chung kết Gương mặt thương hiệu - The Face Vietnam 2016 tập 12 ngày 3/9 Full HD

Trong tập 11 The Face Vietnam, đội của HLV Hồ Ngọc Hà đã thắng trong phần thi chọn ra người có cảnh quay đẹp nhất trong MV. Nhưng điều đặc biệt và bất ngờ đã xảy ra ở phút 89 của chương trình Hà Hồ đã tự chọn hai thí sinh của đội mình vào vòng nguy hiểm. Hơn thế nữa cô còn thẳng tay loại chính thí sinh của đội đó là Lê Hà để cho Khánh Ngân một cơ hội khẳng định mình ở vòng cuối cùng.

Trực tiếp Chung kết Gương mặt thương hiệu - The Face Vietnam 2016 tập 12

Chung kết The Face Vietnam 2016 Sau khi chỉ ngồi ở hậu trường, một lần nữa chúng ta sẽ lại được  chứng kiến sự xuất hiện của Lan Khuê cùng với thí sinh quay trở lại chương trình nhờ sự bình chọn của khán giả đó chính là Mai Ngô. Sự đối đầu quyết liệt của bộ ba HLV, Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương và Lan Khuê với những chiến lược cuối cùng sẽ như thế nào đây?

Trực tiếp Chung kết Gương mặt thương hiệu - The Face Vietnam 2016

Tập 12 trận Chung kết Gương mặt thương hiệu Việt Nam là sự tranh giành của top 4 với bốn cái tên và bốn cá tính mang những màu sắc riêng biệt. Khánh Ngân, một vẻ đẹp mong manh thanh thoát đầy nữ tính, mái tóc dài, làn da trắng sứ cùng gương mặt ăn ảnh ở mọi góc độ, liệu cô gái của HLV Phạm Hương có làm nên chuyện trong đêm chung kết?

Trực tiếp Chung kết Gương mặt thương hiệu

The Face Vietnam tập 12 Phí Phương Anh có lẽ là cô gái có phong độ ổn định nhất trong Top 4 hiện tại, gương mặt lạ chuẩn mẫu, thân hình thanh thoát linh hoạt và một tính cách vô cùng hồn nhiên, Phương Anh chiếm được cảm tình của khán giả và là át chủ bài cuối cùng của HLV Hồ Ngọc Hà. Đánh giá thực lực của Top 4 The Face Vietnam, Phí Phương Anh quá nhiều tố chất, Chúng Huyền Thanh bỗng chốc vụt sáng, Khánh Ngân xinh đẹp lộng lẫy và Mai Ngô cô nàng với cá tính thu hút, cái tên nào sẽ làm nên chuyện trong đêm chung kết sắp tới? 

Trực tiếp Chung kết Gương mặt thương hiệu - The Face Vietnam 2016 tập 12  Full HD

Mời các bạn đón xem Chung kết Gương mặt thương hiệu tập 12 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

 

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình