Trực tiếp Bạn Muốn Hẹn Hò tập 200 ngày 05/09/2016

Ông Mai Quyền Linh và bà mối Cát Tường tuần này liệu có mai mối thành công giúp các cặp đôi tìm được một nửa của mình không? Đón xem chương trình truyền hình thực tế Bạn muốn hẹn hò tập 200 ngày 05/09 và cùng trải nghiệm những cung bậc cảm xúc với người chơi nhé.
Trực tiếp Bạn Muốn Hẹn Hò tập 200 ngày 05/09/2016
Trực tiếp Bạn Muốn Hẹn Hò tập 200 ngày 05/09/2016
loading...

Trong tập 200 Bạn Muốn Hẹn Hò, các bạn sẽ được chứng kiến hai cặp đôi vô cùng thú vị, cùng đón xem game show Bạn Muốn Hẹn Hò tập 200 full hd phát sóng lúc 10h30 ngày 5/9 trên HTV7 và được phát trực tiếp ở đây nhé.

 Bạn Muốn Hẹn Hò tập 200 ngày 5/9 Full HD

Trailer Bạn Muốn Hẹn Hò tập 200 Full HD ngày 5/9:

Ở tập trước, Quang Vinh  và Thú Dương là cặp đôi mang tới nhiều bất ngờ nhất cho toàn bộ khán giả trong chương trình cũng như "ông mai bà mối" Quyền Linh - Cát Tường. Nam nhân vật chính của chúng ta hôm nay là Quang Vinh (25 tuổi) hiện đang phụ giúp bố mẹ kinh doanh và đi - về TP.HCM và An Giang thường xuyên. Vinh chia sẻ anh thích những người phụ nữ hơn tuổi mình và "người lớn tuổi hơn thì sẽ chững chạc trong con người họ". Mặc dù đã 25 tuổi nhưng Quang Vinh mới chính thức trải qua 1 mối tình, anh còn bị Quyền Linh hỏi khó "thế còn không chính thức?" khiến anh chàng đơ ra một lúc rồi cười đáp "dạ con không biết".

Còn bên "đằng gái" chào đón sự xuất hiện của Thúy Dương (26 tuổi) đến từ Đồng Nai và hiện đang là quản trị giảng viên cho một công ty tổ hợp giáo dục. Cô nàng chia sẻ là người thích nấu ăn nhưng lại không thích dọn dẹp và rửa chén, Vừa hay bạn nam bên kia lại có sở thích dọn dẹp, Vinh cũng tiết lộ "Vấn đề của em là thích sự gọn gàng". Tuy Thúy Dương lớn hơn Quang Vinh một tuổi nhưng cách nói chuyện của cô vô cùng trẻ trung và dí dỏm. Cô cũng khá dễ tính cho biết không quan trọng tuổi tác, miễn sao tính cách của bạn trai phù hợp với mình là được.

Trong lúc trao đổi, cả hai đều có nhiều điểm tương đồng và trò chuyện khá vui vẻ. Tuy nhiên đến giờ phút quyết định, cả hai đều không bấm nút khiến "ông tơ" - "bà nguyệt" Quyền Linh - Cát Tường vô cùng hoang mang. Giải thích cho việc này, Thúy Dương cho biết cô cảm thấy không hợp, còn chàng trai thì do nghe cô gái giải thích là "còn chút phân vân" nên cũng đã quyết định không bấm nút.

Cùng đón xem những cặp đôi thú vị khác trong Bạn Muốn Hẹn Hò tập 200 ngày 5/9 nhé.

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình