Ai Tỏa Sáng tập 18 - Chung Kết - ngày 7/9

Game show nổi tiếng Ai Tỏa Sáng đã đi đến những chặng cuối cùng, đừng bỏ lỡ đêm chung kết Ai Tỏa Sáng tập 18 để xem ngôi vị quán quân cuối cùng sẽ được trao cho ai nhé.
Ai Tỏa Sáng tập 18 - Chung Kết - ngày 7/9
Ai Tỏa Sáng tập 18 - Chung Kết - ngày 7/9
loading...

Cùng đón xem đêm chung kết Ai tỏa sáng - tập 18 phát sóng lúc 21h tối thứ 4 ngày 07/09 trên HTV7 để cổ cũ cho 5 thí sinh xuất sắc nhất của chúng ta nhé. Ai tỏa sáng - đêm chung kết - tập 18 sẽ được phát trực tiếp tại Tamsugiadinhm, mời các bạn đón xem.

chung kết Ai tỏa sáng - tập 18 Full HD ngày 7/9

 

Xem lại Ai tỏa sáng - bán kết 3 - tập 17 Full HD ngày 31/8

Ở đêm bán kết 3 tuần trước, gây ấn tượng nhất có lẽ là cô gái Phương Vy 20 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP HCM. Cô cũng đã từng tham gia thi chương trình Ca sĩ giấu mặt. Là một gương mặt trẻ tiêu biểu của Nhạc viện TP HCM và thường đi hát ở các quán cà phê để luyện giọng. Những đêm bán kết trước, Phương Vy đã mô phỏng giọng hát Lệ Quyên và giành tấm vé thứ 14 vào bán kết. Cô gái 20 tuổi chọn ca khúc của Thái Thịnh Nếu em được lựa chọn để khoe giọngCô nhận 86 phiếu bình chọn từ 120 khán giả có mặt ở trường quay.

Phương Vy thu hút chú ý khi trình bày các bản hit của Lệ Quyên một cách tròn trịa và tình cảm. Tuần này, cô thể hiện Phải chi em biết với phong cách acoustic. Thí sinh nhập tâm vào bài hát đến nỗi khi hát xong cô bật khóc nức nở. Nhạc sỹ Phương Uyên tiết lộ: "Khi tôi chọn ca khúc cho Vy, em còn chưa biết tới bài hát này. Vậy mà đứng trên sân khấu em thể hiện giống như chuyện đang xảy ra với bản thân mình. Em đã làm cho trái tim chúng tôi thổn thức". Nhạc sĩ Đức Huy không coi đây là phần thi vì anh có cảm giác như mình là khán giả của Phương Vy: "Tôi thấy vinh dự khi ngồi hàng ghế đầu xem miễn phí màn trình diễn khó có lần thứ hai trong đời".

Cuối cùng, sau 3 đêm bán kết, các thí sinh sẽ bước vào đêm chung kết Ai Tỏa Sáng bao gồm: Phương Vy (mô phỏng Lệ Quyên), Thu Phượng (mô phỏng Lea Salonga), Thảo My (mô phỏng Adele), Trọng Quỳnh (mô phỏng Bằng Kiều) và Minh Trí (mô phỏng Phan Đinh Tùng) sẽ cùng tranh giải quán quân trong chung kết. 

chung kết ai tỏa sáng

Cùng đón xem những tiết mục trình diễn hấp dẫn của Ai Tỏa Sáng- đêm Chung Kết - tập 18 để xem ai là người tỏa sáng nhất nhé.

 
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình