Trực Tiếp Ai tỏa sáng tập 16 - Bán kết 2 -ngày 24/8

Ca sĩ Tùng Dương sẽ là khách mời đặc biệt trong tập 15 - vòng bán kết 2 - Ai tỏa sáng, cùng đón xem những màn trình diễn hấp dẫn của các thí sinh cùng các giám khảo Phương Uyên, Đức Huy và Tùng Dương trên sóng HTV7 tuần này nhé.
Trực Tiếp Ai tỏa sáng tập 16 - Bán kết 2 -ngày 24/8
Trực Tiếp Ai tỏa sáng tập 16 - Bán kết 2 -ngày 24/8
loading...

Game show Ai tỏa sáng tập 16 đã đi gần đi đến hồi kết, chặng đường tìm ra quán quân xuất sắc nhất chương trình càng ngày càng hấp dẫn khán giả sau màn ảnh nhỏ. Đón xem sự trở lại của giám khảo khách mời Tùng Dương trong Ai tỏa sáng tập 16 - bán kết 2 được phát sóng lúc 21h tối nay ngày 24/8 để xem anh sẽ "đốt cháy" sân khấu bằng tiết mục gì nhé.

 Ai tỏa sáng - bán kết 2 - tập 16 ngày 24/8 Full HD

Xem lại Ai tỏa sáng - bán kết 1 - tập 15 Full HD ngày 17/8

Trong tập 15 - vòng bán kết 1 - Ai tỏa sáng, giám khảo Quang Linh chính là vị khách đặc biệt được mời tới để "cầm cân nảy mực" cùng hai giám khảo Đức Huy và Phương Uyên, đồng hành cùng với các thí sinh còn có chàng Bắp Ngô Kiến Huy với vai trò MC. Là một người có thâm niên trong nghề, cộng với kinh nghiệm của mình sau bao năm ca hát, Quang Linh đã có những nhận xét vô cùng hữu ích giúp các thí sinh nhận ra điểm yếu cũng như điểm mạnh của mình để có thể khắc phục trong vòng sau.

ai tỏa sáng

Đây cũng được coi là một tập lội ngược dòng, các thí sinh về thứ hai của các tập trước sẽ quay trở lại và hâm nóng bầu không khí bằng những tiết mục trình diễn hết sức thú vị. Ai tỏa sáng đặc biệt ở chỗ, các thí sinh không chỉ mô phỏng giọng hát mà còn phải mô phỏng cả phong cách biểu diễn và phong cách ăn mặc giống y chang bản gốc, quả là một điều khó khăn với 5 thí sinh của chúng ta. 

AI TỎA SÁNG 17/8

Thí sinh đầu tiên mở màn cho đêm bán kết 1 là Thu Phượng, cô sẽ hát ca khúc The Climb của thần tượng Lea Salonga, với giọng ca cao vút của mình, Thu Phượng đã khiến giám khảo Quang Linh phải thốt lên: "anh thấy em thật sự tài năng". Gây bất ngờ cho khán giả ở tiết mục thứ hai như một Quang Lê phiên bản khác, anh chàng Quân Bảo khiến cả trường quay không khỏi ngỡ ngàng vì diện mạo cũng như giọng hát cứ như anh em sinh đôi của ca sĩ Quang Lê, và thật trùng hợp là anh cũng chọn bài "Sa mưa giông" của ca sĩ Quang Lê để mô phỏng.

AI TỎA SÁNG 17/8/2016

Trong chương trình Ai tỏa sáng, mọi thứ đều có thể xảy ra, điển hình như cô gái bé nhỏ Thùy Linh với bài hát "Như Là" của ca sĩ Lê Cát Trọng Lý, với giọng ca sâu lắng của mình, Thùy Linh đã khiến khán giả cũng như 3 vị ban giám khảo chìm trong những giai điệu nhẹ nhàng mà chất chứa của mình, cô đã hóa thân thành một "Lý" rất khác.

ai tỏa sáng ngày 17/8

Cùng đón xem những tiết mục trình diễn hấp dẫn của Ai tỏa sáng- vòng bán kết 2 - tập 16 hôm nay ngày lúc 21h tối nay để xem ai là người tỏa sáng nhất nhé.

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình