Top 33 Hoa hậu Việt Nam 2016 phô diễn body nóng bỏng cùng bikini

Top 33 người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2016 tự tin trình diễn trên sân khấu và khoe hình thể nóng bỏng trong trang phục áo tắm hai mảnh.
Top 33 Hoa hậu Việt Nam 2016 phô diễn body nóng bỏng cùng bikini
Top 33 Hoa hậu Việt Nam 2016 phô diễn body nóng bỏng cùng bikini
loading...
Top 33 Hoa hậu Việt Nam 2016 khoe hình thể nóng bỏng với bikini

Sau khi loại 2 thí sinh - Nguyễn Thị Thành và Nguyễn Thị Ngọc Vân - do không đáp ứng điều kiện phải có “vẻ đẹp tự nhiên”, cho nên hiện tại vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 chỉ còn 33 thí sinh tranh tài.

Chiều 16/8, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 có mặt tại Làng du lịch Tre Việt (Nhơn Trạch, Đồng Nai) tham gia chương trình "Khởi động vòng chung kết toàn quốc". Các người đẹp khởi hành rất sớm từ TP.HCM để đến địa điểm tổ chức tổng duyệt sân khấu trước giờ G.

Sân khấu chương trình khởi động vòng chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2016 "nóng" hơn bao giờ hết khi bắt đầu phần trình diễn trang phục bikini.

Đừng bỏ lỡ

Các thí sinh khai thác tối đa vẻ gợi cảm khi khoe sắc vóc trên sân khấu trong những bộ bikini sắc màu. Kết hợp kỹ thuật biểu diễn cùng dải lụa trắng, biểu cảm cuốn hút cùng những bước catwalk tự tin khoẻ khoắn, các người đẹp đã mang đến một phần trình diễn nóng bỏng, quyến rũ đến "nghẹt thở".

Đông đảo khách mời và khán giả như bị "hút" theo từng bước chân của các thí sinh và cổ vũ cho họ rất nhiệt tình.

Bà Lưu Nga - thành viên Hội đồng chuyên môn chia sẻ: "Tôi thấy thí sinh năm nay rất sáng, khó có thể nói ai nổi bật hơn ai. Các em trình diễn catwalk rất tự tin dù có những em mới lần đầu bước chân trên đôi giày cao gót.

Về trang phục, các em được ê-kíp của chúng tôi săn sóc rất kỹ lưỡng, có stylist riêng lựa chọn trang phục theo cá tính, dáng người của từng em nhằm tôn lên thế mạnh và che đi khuyết điểm. Tôi rất hài lòng vì các em thể hiện rất hợp ý mình".

Bộ áo tắm màu vàng giúp tôn lên làn da của thí sinh
Hình thể gợi cảm của thí sinh Trần Ngô Thu Thảo 
So với những ngày đầu, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 đã tự tin hơn rất nhiều khi trình diễn trên sân khấu

Tổng hợp

(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình