Top 30 khoe vẻ đẹp quyến rũ trong tà áo dài trước đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016

Trước đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 một ngày, ban tổ chức đã tung ra bộ ảnh tuyệt đẹp của 30 cô gái xuất sắc nhất trong tà áo dài truyền thống.
Top 30 khoe vẻ đẹp quyến rũ trong tà áo dài trước đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016
Top 30 khoe vẻ đẹp quyến rũ trong tà áo dài trước đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016
loading...

Đây là bộ ảnh chân dung cuối cùng của các thí sinh Hoa hậu VIệt Nam 2016

Các thiết kế áo dài trong bộ ảnh lần này được tuyển lựa khá kỹ lưỡng nhằm phù hợp với mái tóc, làn da và vóc dáng của thí sinh. Không chỉ có áo dài truyền thống, những chiếc áo dài cắt tay, áo dài cổ thuyền cũng xuất hiện.

Ngoài ra, bộ sưu tập áo dài càng thêm ấn tượng khi kết hợp với những chiếc mấn đội đầu trong suốt to bản hay kiểu dáng truyền thống của phụ nữ Bắc bộ.

Có thể nói, bộ ảnh áo dài mới nhất này tiếp tục thể hiện tác phong chuyên nghiệp của các thí sinh. Tuy thời điểm chụp ảnh sát gần những ngày cuối của vòng chung kết, song 30 cô gái đã cố gắng thực hiện mọi thứ nhanh nhất có thể nhằm tiết kiệm thời gian cho các hoạt động khác.

Đừng bỏ lỡ

So với những bộ ảnh đầu tiên, họ đã bỏ đi vẻ bỡ ngỡ, hồi hộp. Thay vào đó, vừa vào set dựng, các cô gái lập tức tạo nhiều kiểu dáng, xoay chuyển tự tin theo góc máy.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 diễn ra vào tối 28/8, các thí sinh có cơ hội trình diễn phần thi áo dài trước khán giả có mặt tại sân khấu và khán giả truyền hình. Chính vì vậy, họ đang tích cực tập luyện những bước đi duyên dáng để sở hữu phần trình diễn thuyết phục. Trong lúc này, ban tổ chức vẫn đang ráo riết công tác tổng duyệt cho đêm thi chung kết quan trọng.

Từ 20h05, ngày chủ nhật 28/8, đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 & 14 đài khác: VTV9, Bình Dương,  Cần Thơ, Gia Lai, Đồng Nai, Kiên Giang, Tiền Giang, Lâm Đồng, Bạc Liêu, Thái Bình, Hà Nội, Bắc cạn, Tây Ninh, Ninh Thuận.

Cùng ngắm bộ ảnh áo dài tuyệt đẹp của top 30 xuất sắc nhất:

Tổng hợp

Ảnh: Lê Chí Linh

(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình