Tóc Tiên "khóc vì cười quá nhiều" trước màn diễn của "soái ca Idol nhí"

"Soái ca Idol nhí" Gia Khiêm cực bùng nổ và náo nhiệt khi lựa chọn ca khúc "Bang Bang Bang" của Big Bang.
Tóc Tiên "khóc vì cười quá nhiều" trước màn diễn của "soái ca Idol nhí"
Tóc Tiên "khóc vì cười quá nhiều" trước màn diễn của "soái ca Idol nhí"
loading...

"Cô bé lí lắc" Diệp Nhi tự tin khoe giọng hát trong vắt, cao vút trong ca khúc "Tự tin là chính tôi" (Phương Uyên). Diệp Nhi khiến 3 giám khảo không thể ngồi yên trên ghế nóng bởi sự nhí nhảnh, đáng yêu. Tuy nhiên, cô bé phải ra về vì lượng bình chọn khán giả thấp nhất

Tối 19/6, top 8 "Vietnam Idol Kids 2016" bước vào đêm Gala thứ 3 với những thử thách mới trong chủ đề "Tỏa sáng".  Trong đêm Gala, Jayden, Gia Khiêm, Thiên Tùng, Hồ Văn Cường, Khánh Linh, Thuỳ Anh, Diệp Nhi và Bảo Trân sẽ biểu diễn những bài hát mình yêu thích, chọn dòng nhạc là sở trường của mình để tỏa sáng và bùng nổ.

Video Phần trình diễn của Diệp Nhi

"Hoàng tử lai" Jayden mở màn với một ca khúc tiếng Việt - "Nếu điều đó xảy ra" (Ngọc Châu). Giám khảo Tóc Tiên khen ngợi Jayden đã "lột xác", không còn nhẹ nhàng hát tình ca như mọi khi mà đã mạnh mẽ, hiện đại hơn nhiều. Tuy nhiên, nếu đoạn cuối lên cao thì bài hát sẽ bùng nổ hơn nữa. Giám khảo Isaac đánh giá cao phần lồng những đoạn luyến láy R&B vào ca khúc.

Phần trình diễn của Jayden

"Soái ca" Gia Khiêm đầy sôi động với bài hit kinh điển của Big Bang- "Bang Bang Bang" giám khảo Isaac khen Gia Khiêm đã lựa chọn rất thông minh bởi không khí của tiết mục vô cùng sôi động, đồng thời khoe được những bước vũ đạo tự nhiên, đáng yêu. Giám khảo Tóc Tiên chia sẻ, bài hát khiến cô... khóc vì cười quá nhiều.

Phần trình diễn của Gia Khiêm

Thiên Tùng lựa chọn ca khúc nhạc phim nổi tiếng "See You Again" (Charlie Puth) cho đêm Gala.  Vừa khoe giọng hát trong vắt, vừa khoe tài hát rap chuyên nghiệp, Thiên Tùng đã nhận được nhiều lời khen ngợi của ban giám khảo. Ca sĩ Văn Mai Hương khen ngợi Thiên Tùng đã hát chắc chắn và cô hạnh phúc khi thấy được sự tiến bộ đó.

Phần trình diễn của Thiên Tùng

Mạnh bạo khi lựa chọn hai ca khúc cao vút "Ly cà phê Ban Mê – Ngọn lửa cao nguyên", Bảo Trân đã thực sự đốt cháy trên sân khấu đêm nay. Giám khảo Isaac không dám nhún nhảy vì không muốn bỏ lỡ bất kỳ một nhịp nào trong phần trình diễn này và cho rằng đây là  tiết mục hay nhất của Bảo Trân từ trước đến giờ. 

Phần trình diễn của Bảo Trân

Khánh Linh tiếp tục khoe giọng hát đầy nội lực với bài hát với "Ô mê ly". Giám khảo Tóc Tiên và Isaac đánh giá cao việc cô bé lấy lại phong độ sau những tiết mục chưa thể hiện tốt của những tuần trước.

Phần trình diễn của Khánh Linh

Thùy Anh chọn ca khúc tiếng Anh "If We Hold On Together". Ca sĩ Văn Mai Hương cảm thấy tuy Thùy Anh không sở hữu chất giọng đặc biệt nhưng đã nỗ lực rất nhiều để tốt lên từng ngày. 

Kết thúc đêm diễn là "cậu bé hát đám cưới" Hồ Văn Cường với ca khúc "Hát từ trái tim". Giọng ca ngọt ngào này đã khiến ban giám khảo và khán giả xúc động. Ca sĩ Văn Mai Hương cho rằng Hồ Văn Cường nên biết ơn mẹ nuôi Phi Nhung bởi cậu bé ngày càng cảm xúc, hát ngày càng hay hơn. 

Phần trình diễn của Hồ Văn Cường

Đêm nay, Hồ Văn Cường lại một lần nữa tiếp tục đứng đầu bảng với điểm số chiếm 81,7%. Điều làm các vị giám khảo bất ngờ là cô bé lí lắc Diệp Nhi đã phải ra về với điểm số bình chọn thấp nhất. 

Linh San (Tổng hợp)

(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

loading...
Theo Màn Ảnh Sân Khấu
Tâm Sự Gia Đình