Thu Minh liên tục "chặt chém" Bằng Kiều tại Vietnam Idol

Trong đêm liveshow đầu tiên, Thu Minh đã tuyên chiến, muốn tranh giành quyền lực với giám khảo Bằng Kiều.
Thu Minh liên tục "chặt chém" Bằng Kiều tại Vietnam Idol
Thu Minh liên tục "chặt chém" Bằng Kiều tại Vietnam Idol
Bộ ba giám khảo quyền lực của Vietnam Idol 2016. Trên ghế nóng, Thu Minh đã tuyên chiến, muốn tranh giành  quyền lực với giám khảo Bằng Kiều khiến nhiều khán giả thích thú
Đêm bán kết 1 với màn tranh tài đầu tiên của Top 6 nam "Vietnam Idol 2016" đã được phát trực tiếp trên sóng truyền hình vào tối 8/7. Top 6 thí sinh nam gồm: Bá Duy, Tùng Dương, Quang Đạt, Việt Thắng, Tuấn Phong, Minh Trị đã trình diễn hết mình để dành 5 tấm vé may mắn đi vào vòng trong.  
4 chàng trai an toàn đi tiếp là Việt Thắng, Quang Đạt, Bá Duy, Minh Trị. Cuối cùng Tùng Dương may mắn được đi vào vào trong với chiến thắng áp đảo từ 31 giám khảo khách mời, đồng nghĩa Tuấn Phong là người phải rời chương trình với tỉ lệ bình chọn chênh lệch lớn 5/26. 
Trong đêm diễn, chàng hot boy du học sinh Tùng Dương đã thể hiện ca khúc quen thuộc của nhóm Maroon 5 - "This Love". Giám khảo Bằng Kiều cảm thấy Tùng Dương hoàn toàn có giọng hát phù hợp nhưng có phần chưa thoải mái ở những đoạn giao lưu với khán giả. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng muốn Tùng Dương điên hơn mới lôi kéo được khán giả, còn giám khảo Thu Minh thì cảm thấy cách xử lý bài hát của anh chàng này rời rạc, cần cố gắng.
Phần thi của thí sinh Tùng Dương
Chàng nhạc sỹ trẻ Tuấn Phong lựa chọn thể hiện ca khúc "Yêu xa" của Vũ Cát Tường.  Ca sĩ Thu Minh cảm thấy Tuấn Phong có cảm xúc nhạy cảm trong giọng hát nhưng cô muốn anh cảm nhận bài hát theo tư duy của một ca sĩ chứ không phải của nhạc sĩ. 
Phần thi của thí sinh Tuấn Phong
"Bác sĩ tăng động" Minh Trị quyết tâm thể hiện hết khả năng với ca khúc "Chạy" của Phạm Toàn Thắng. Giám khảo Bằng Kiều khen Minh Trị hát chuẩn nhất từ đầu đến giờ, không bị phô nhưng anh lại không nghe rõ lời và không hiểu nội dung. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nhận xét Minh Trị nên quy hoạch lại năng lượng của mình vì vẫn còn đều đều. Ca sĩ Thu Minh không thích trang phục của thí sinh hôm nay nên cô cảm thấy Minh Trị "vừa ngắn, vừa mập".
Phần thi của "bác sĩ tăng động"
Việt Thắng trình diễn bài hát "Chỉ còn riêng anh" vô cùng mạnh mẽ và phóng khoáng theo đúng phong cách R&B/Hip-hop. Giám khảo Bằng Kiều thích bộ cánh hợp mốt của Việt Thắng nhưng anh cảm thấy phong độ của thí sinh bị yếu hơn mọi lần. Ca sĩ Thu Minh cảm thấy giọng hát của Việt Thắng thú vị và đa âm sắc.
Phần thi của thí sinh Việt Thắng
"Cậu bé bán bún bò" Bá Duy thể hiện ca khúc "Mùa yêu đầu" một cách tinh tế nhưng cũng tràn đầy tình cảm. Giám khảo Nguyễn Quang Dũng chọn Bá Duy là thí sinh hát tốt nhất đêm. Anh còn trêu "dạo này quán bún bò bán được nên nhìn mặt tươi hơn". 

Phần thi của thí sinh Bá Duy
Chàng trai Quang Đạt lựa chọn "I'm Not The Only One" của Sam Smith để trình diễn. Các giám khảo đều thích tiết mục của thí sinh nam nhỏ nhất và khuyên anh nên phát huy hơn khả năng nếu được đi tiếp vào các vòng sau, chỉ lưu ý ở những đoạn chuyển giọng chưa được tốt, cách phát âm tiếng Anh còn ngô nghê nên hát nhạc Việt sẽ hay hơn. 
Phần thi của thí sinh Quang Đạt
Tuần sau sẽ là đêm thi trực tiếp của top 6 thí sinh nữ. Cũng như các thí sinh nam, sẽ có 4 cô gái hát tốt nhất do ba giám khảo lựa chọn và 2 người lọt top nguy hiểm và quyền bình chọn thuộc vào 31 giám khảo khách mời.
Linh San (Tổng hợp)
(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)
loading...
Theo Màn Ảnh Sân Khấu
Tâm Sự Gia Đình