Thiên đường ẩm thực mùa 2 tập 16 ngày 18/9 Full HD

Thiên đường ẩm thực mùa 2 tập 16 ngày 18/9 Full - Ông hoàng hạnh phúc thất thủ khi hai đội chơi quẩy tưng bừng. Những món ăn thơm ngon và bổ dưỡng, tốt nhất cho sức khỏe sẽ giúp ích cho các bạn và gia đình tuần này là gì?
Thiên đường ẩm thực mùa 2 tập 16 ngày 18/9 Full HD
Thiên đường ẩm thực mùa 2 tập 16 ngày 18/9 Full HD
loading...

Xem chương trình Thiên đường ẩm thực mùa 2 tập 16 ngày 18/9 phát sóng lúc 20h00 trên kênh HTV7 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Tập 16 - Thiên đường ẩm thực mùa 2 để cùng tận hưởng những món ăn đẹp mắt, dinh dưỡng và thơm ngon tuyệt vời nhé!

Chương trình Thiên đường ẩm thực mùa 2 tập 16 trên HTV7

Đang được cập nhật...

Xem lại Thiên đường ẩm thực mùa 2 tập 15

Trong Thiên đường ẩm thực tập 15 - chủ đề Giải cảm, giã rượu là sự xuất hiện của hai đội chơi: Đội họ Phi - gồm có đội trưởng Phi Phụng, Phi Hạt và Phi Bảo. Và đội họ Lê - Lê Giang, Lê Lộc và Lê Anh. Hai nghệ sĩ Phi Phụng và Lê Giang quẩy tưng bừng chọc quê ông Hoàng hạnh phúc.

Xem Thiên đường ẩm thực mùa 2 tập 16 Full ngày 18/9

Trường Giang hỏi bí quyết trẻ đẹp của Lê Giang và trả lời luôn thay cô rằng cũng nhờ ăn uống điều độ mới có thể có làn da như vậy. Lê Giang nói rằng trong con người, ai cũng có một ngày nhậu. Nhưng ngay lập tức Phi Phụng phản đối rằng chị chưa bao giờ nhậu vì uống chút xíu bia là say rồi. 

Thiên đường ẩm thực mùa 2 tập 16

Tập 16 Thiên đường ẩm thực Các đội chơi cũng như khán giả biết được những nguy hiểm của việc say rượu và nguyên liệu đặc biệt giúp giải rượu chính là "hạt sen". Trong phần chơi thứ nhất cô con gái Lê Lộc hiểu mẹ bất chấp mọi rào cản ngôn ngữ kèm với khả năng nhớ dai đã giúp nhà họ Lê chiến thắng rồi, chúc mừng đội Lê Giang, Lê Lộc và Lê Anh nha. Nhưng sau phần chơi của Lê Giang thì ông Hoàng đã phải nói rằng sau phần thi của đội họ Lê thì anh đã bệnh luôn.

Thiên đường ẩm thực mùa 2 tập 16 Full

Thiên đường ẩm thực tập 16 Lê Lộc vô cùng nhanh nhẹn và thông minh khi đã lừa đội của họ Phi để tiếp tục chiến thắng trong phần thi thứ hai của chương trình. Đội nhà họ Phi đã thể hiện khả năng khéo tay vượt trội so với khả năng sáng tạo bị lỗi của nhà họ Lê, thế nên cuối cùng đội nghệ sĩ Phi Phụng đã chiến thắng và được thưởng thức món ngon.

Thiên đường ẩm thực mùa 2 tập 16 Full ngày 18/9

Mời các bạn đón xem Thiên đường ẩm thực mùa 2 tập 16 Full ngày 18/9 để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

TẬP 15 PHÚT MỖI NGÀY “ĐÁNH BAY” BÉO BỤNG, THON GỌN TOÀN THÂN: http://bit.ly/15pdotmo

Không chỉ các nàng béo lâu năm phải ngao ngán vì mỡ thừa "cứng đầu" mà nhiều chị em thân hình nhỏ nhắn vẫn khổ sở vì vòng eo “bánh mì”. 
Ai cũng muốn thoát khỏi tình trạng “béo bụng năm này qua năm khác” nhưng không đủ thời gian và kiên trì để theo đuổi các bài tập giảm cân. 
Chính vì thế, Michelle đã thiết kế những bài tập độc quyền giúp chị em chỉ tập 15 phút mỗi ngày tại nhà đã có thể giảm ngay số đo vòng eo, hông, đùi, cánh tay, thon gọn cơ thể sau 1 tháng duy trì.
Tìm hiểu ngay khóa học online "15 phút mỗi ngày đốt cháy mỡ thừa" tại: http://bit.ly/15pdotmo
Nhảy "mất kiểm soát" cùng Michelle, bạn không cần quần quật tập hàng giờ đồng hồ hay “bóp mồm bóp miệng” ăn kiêng.
Bạn chỉ cần:
- Tập đều đặn cùng Michelle 15 phút mỗi ngày
- Ăn ngon theo thực đơn được gợi ý
- Uống đủ từ 2 đến 2,5 lít nước 
- Sắm 1 đôi giày và bộ đồ tập thật thoải mái
- Lên kế hoạch, mục tiêu tập luyện rõ ràng
ĐĂNG KÝ NGAY hôm nay để nhận ưu đãi giảm giá 25% và sở hữu khóa học trọn đời: http://bit.ly/15pdotmo

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình