Thích thú ngắm loạt ảnh "độc" của tân Hoa hậu Việt Nam 2016

Loạt ảnh "độc" của tân Hoa hậu Việt Nam - Đỗ Mỹ Linh đã được cư dân mạng "khai quật", và sau khi đăng quang không lâu, cô sinh viên trường Đại học Ngoại thương đã vội khóa Facebook cá nhân để tránh bị làm phiền.
Thích thú ngắm loạt ảnh "độc" của tân Hoa hậu Việt Nam 2016
Thích thú ngắm loạt ảnh "độc" của tân Hoa hậu Việt Nam 2016

Bức ảnh ngày còn đóng bỉm của tân Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng bị cư dân mạng "khai quật"

Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh đã trở thành từ khóa được cư dân mạng tìm kiếm nhiều nhất. Theo đó, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra Facebook cá nhân của cô sinh viên trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, đồng thời cũng "khai quật" loạt ảnh quá khứ đáng yêu tại đây.

Qua những bức ảnh ngày xưa, có thể nhận ra tân Hoa hậu Việt Nam 2016 sở hữu khuôn mặt ưa nhìn kể cả khi không trang điểm. Ngoài ra, cũng như bao cô gái khác, Đỗ Mỹ Linh khi chụp ảnh cũng rất nhí nhảnh với động tác chu môi, nháy mắt...

Tuy nhiên, sau khi đăng quang không lâu, chân dài cao 1m71, nặng 52 kg với số đo ba vòng 87-61-94 đã vội khóa Facebook cá nhân để tránh bị làm phiền.

Khoảnh khắc đăng quang Hoa hậu Việt Nam của Mỹ Linh

Có thể nói, tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh là một ẩn số bởi so với dàn thí sinh, cô không quá nổi bật cũng như không được đánh giá là ứng viên nặng ký cho chiếc vương miện danh giá. Chính vì thế, việc cô gái sinh năm 1996 đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 khiến nhiều người bất ngờ.

Ngày bé, Đỗ Mỹ Linh khá giống con trai
Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996 hiện đang là sinh viên trường Đại học Ngoại thương Hà Nội
Cô gái này từng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng xin rút lui vì lý do sức khỏe
Năm 2015, Mỹ Linh thử sức với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và lọt top 15
Muôn kiểu chụp hình nhí nhảnh của tân Hoa hậu Việt Nam 2016
 
 

Tổng hợp

(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình