The Face Vietnam: Lan Khuê thẳng thừng chê thí sinh đội Phạm Hương không chuyên nghiệp

Ngay từ thử thách đầu của 15 cô gái, Lan Khuê và Hồ Ngọc Hà cảm thấy Phạm Hương khó tính và hơi cứng ngắc.
The Face Vietnam: Lan Khuê thẳng thừng chê thí sinh đội Phạm Hương không chuyên nghiệp
The Face Vietnam: Lan Khuê thẳng thừng chê thí sinh đội Phạm Hương không chuyên nghiệp
loading...
Top 15 thí sinh của The Face Vietnam
Video tập 2 của "The Face - Gương mặt thương hiệu"
Ở tập 2 của chương trình "The Face - Gương mặt thương hiệu", 15 thí sinh của 3 đội Phạm Hương, Lan Khuê và Hồ Ngọc Hà bước vào phần thi catwalk với áo tắm cạp cao. Tuần này, ba vị huấn luyện viên đã phải lựa chọn loại một thí sinh trong đội của mình để tìm ra 4 gương mặt xuất sắc nhất team bước vào nhà chung.
Mở đầu cho ngày thử thách là các thí sinh của đội Lan Khuê. Với kinh nghiệm của một siêu mẫu, Lan Khuê đã chỉ cho các thành viên trong đội cách catwalk chuyên nghiệp và đầy bản lĩnh bằng cách tập nhón chân khi trình diễn và giữ thăng bằng không lắc phần vai. Huấn luyện viên Lan Khuê muốn thí sinh của mình phải tự tin, "bước ra như một cơn lốc, quét sạch cái sàn diễn".
Quỳnh Mai, Kim Chi, My Lê từng có kinh nghiệm sàn diễn nên dễ dàng vượt qua thử thách đầu tiên với những sải bước chuyên nghiệp. Hai thí sinh còn lại Bảo Ngọc, Thu Hiền dù lần đầu bước trên đường băng đã chứng tỏ khả năng làm người mẫu không thua kém đồng đội.
Đối với các "chiến binh" của mình, Phạm Hương yêu cầu 5 cô gái chú ý thần thái và cách biểu cảm gương mặt khi sải bước trên sàn catwalk. Tuy nhiên, các thành viên của đội Phạm Hương đã thể hiện sự chênh lệch khá rõ rệt ngay từ phần thi catwalk với trang phục áo tắm cạp cao và mũ rộng vành. Khánh Ngân sở hữu gương mặt khả ái cùng nụ cười tỏa sáng nhưng lại gặp trở ngại ở cách cảm thụ âm nhạc khi trình diễn catwalk. 
An Nguy lúng túng khi lần đầu đi giày cao gót trình diễn trên đường băng.
Tín đồ thời trang Diệp Linh Châu cũng không đi đúng dược theo nhịp điệu nhạc hay Nguyễn Thị Thành lại khiến Phạm Hương thắc mắc khi không thể tập trung tại cuộc thi do gặp trục trặc gia đình.
Trước sự trình diễn của các thí sinh đội Phạm Hương, Hồ Ngọc Hà nhận xét Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khó tính và hơi cứng ngắc. Hà Hồ cho rằng Phạm Hương không thể ép các thí sinh tạo dáng, bước đi giống mình. Có thể Phạm Hương có những bước đi rất đẹp hợp với cơ thể cô ấy, nhưng không lại không phù hợp với các thí sinh.
Lan Khuê không hài lòng trước màn trình diễn của thí sinh đội bạn. Cô cho rằng Diệp Linh Châu gần như không cảm được âm nhạc. Tốc độ Linh Châu bước đi và âm nhạc chênh nhau hoàn toàn dù đã được Phạm Hương nhắc rất nhiều lần.
Còn về đội mình, Hồ Ngọc Hà trực tiếp bước lên sàn diễn tiếp cận với thí sinh. Nữ hoàng giải trí nhẹ nhàng khích lệ các cô gái trong đội mình: "Nếu cảm thấy căng thẳng, hãy hít thở sâu. Bước đi tự tin, dứt khoát vì mọi người đang nhìn mình. Em phải luôn nghĩ tôi quyến rũ, tôi sexy, mọi người đang nhìn tôi. Ai nghĩ gì là chuyện của họ, việc của mình là lướt trên sân khấu”.
Lily Nguyễn (đội Hà Hồ) lộ vóc dáng thừa cân cùng đôi chân thô khi mặc áo tắm
Kinh nghiệm sàn diễn giúp 4 thành viên đội Hà Hồ là: Lê Hà, Khánh Ngọc, Lily Nguyễn, Huyền Thanh vượt qua thử thách catwalk khá trọn vẹn. Phí Phương Anh lần đầu bước lên sàn catwalk đã cho thấy khả năng cảm thụ âm nhạc, cũng như thân hình cân đối, thu hút.Tuy nhiên, sự chênh lệch về ngoại hình thể hiện khá rõ ở đội Hà Hồ. Lily Nguyễn lộ vóc dáng thiếu cân đối với đôi chân thô, còn Chúng Huyền Thanh thì có body khá "mũm mĩm" làm hạn chế hình ảnh trên sân khấu.
Sau khi catwalk với áo tắm, phần thi trang phục ấn tượng quyết định thí sinh chạm “vạch an toàn” để bước tiếp vào vòng trong. Màn loại thí sinh của chương trình để lại nhiều cảm xúc tiếc nuối cho khán giả cũng như các thí sinh, huấn luyện viên ba đội. Đội Hồ Ngọc Hà gây bất ngờ khi người mẫu Tô Uyên Khánh Ngọc phải ra về. Còn Phạm Hương quyết định loại Nguyễn Thị Thành - cô gái được đánh giá là gương mặt sáng nhất của đội Phạm Hương. Siêu mẫu Lan Khuê quyết định chia tay với My Lê mặc dù cô thể hiện tốt các thử thách nhưng lại không kiểm soát được ánh mắt.
Linh San (Tổng hợp)
(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)
loading...
Theo Màn Ảnh Sân Khấu
Tâm Sự Gia Đình