The Face tập 6: Lan Khuê khóc nức nở khi tiếp tục bị Phạm Hương loại thí sinh

Tiếp tục giành chiến thắng tại thử thách catwalk, Phạm Hương một lần nữa sử dụng quyền quyết định loại đi thí sinh đội Lan Khuê.
The Face tập 6: Lan Khuê khóc nức nở khi tiếp tục bị Phạm Hương loại thí sinh
The Face tập 6: Lan Khuê khóc nức nở khi tiếp tục bị Phạm Hương loại thí sinh

Lan Khuê khóc nức nở khi biết Phạm Hương loại Kim Chi của đội mình

Sự cạnh tranh trong "Gương mặt thương hiệu - The Face Việt Nam" ngày càng trở nên khốc liệt. Nếu như đội của HLV Hồ Ngọc Hà đang chiếm ưu thế về số lượng khi bảo toàn 4 thành viên thì ngược lại, áp lực đặt lên vai HLV Lan Khuê càng lớn hơn khi cô chỉ còn 1 thành viên duy nhất, sau khi tiếp tục bị Phạm Hương loại Kim Chi trong tập 6 vừa được phát sóng tối 23/7.
Link tập 6 "The Face" gây tranh cãi
Trước quyết định này, Lan Khuê phải bật khóc bởi thành viên đội của cô - Kim Chi đã có màn thể hiện tốt hơn Lê Hà (team Hồ Ngọc Hà) khi cả hai cùng đứng trong top nguy hiểm. Nước mắt đã rơi, tuy nhiên đâu đó, sự manh nha của những chiến thuật riêng đang ngày càng được thể hiện rõ ràng trong “trận chiến” cam go này.
Lan Khuê không kiềm được những giọt nước mắt vì quá ức chế khi thí sinh trong đội liên tiếp bị Phạm Hương loại thẳng tay
Không chỉ Lan Khuê, Hồ Ngọc Hà cũng cảm thấy khó hiểu trước sự lựa chọn này của Phạm Hương và cô muốn một cuộc nói chuyện "ba mặt một lời". Tuy nhiên, dù bức xúc nhưng Lan Khuê đã đứng dậy ra về với lý do: "Chị thừa hiểu mọi thứ có hoàn toàn nằm ở thử thách đâu. Em không muốn nói nhiều nữa".
Thậm chí, khi nhìn thấy máy quay, Lan Khuê còn dùng tay che lại và nói: "Đừng có quay gì nữa hết".
Trong khi Lan Khuê ra về, giọng ca quê Quảng Bình đã nói chuyện với Phạm Hương về suy nghĩ cũng như chiến lược để dẫn đến quyết định cô chọn Kim Chi ra về.
"Em đã nói em sẽ không giữ lại người tốt nhất, mà em phải làm mọi cách loại đi người tốt nhất để giúp cho team của mình, đơn giản vậy thôi", chính là câu trả lời mà Phạm Hương đưa ra. Thậm chí, cô còn nói với Hồ Ngọc Hà rằng: "Chị nợ em ba lần rồi đấy". 
Chính quyết định này khiến The Face tập 6 nổi sóng ngay khi kết thúc. Chương trình được cư dân mạng bàn tán rôm rả trên Facebook, không những thế nhiều người còn quay ra ghét Phạm Hương.
Sau tập 6, đội Hồ Ngọc Hà vẫn giữ nguyên số lượng với 4 thí sinh, team Phạm Hương có 3 thí sinh còn Lan Khuê chỉ còn một chiến binh là Mai Ngô.
Tập 7 của "Gương mặt thương hiệu - The Face Việt Nam" tiếp tục lên sóng vào thứ Bảy, ngày 30/7/2016.
Nhiều khán giả bức xúc khi Kim Chi ra về, bởi thí sinh này có phần trình diễn thử thách tốt hơn so với Lê Hà (team Hồ Ngọc Hà)
Linh San (Tổng hợp)
(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)
loading...
Theo Màn Ảnh Sân Khấu
Tâm Sự Gia Đình