The Face tập 10: Sốc khi Phạm Hương loại Mai Ngô - thí sinh duy nhất của đội Lan Khuê

Chiến binh cuối cùng của team Lan Khuê - Mai Ngô đã phải dừng chân tại Top 5, Phạm Hương một lần nữa trao cơ hội cho thí sinh của đội Hồ Ngọc Hà.
The Face tập 10: Sốc khi Phạm Hương loại Mai Ngô - thí sinh duy nhất của đội Lan Khuê
The Face tập 10: Sốc khi Phạm Hương loại Mai Ngô - thí sinh duy nhất của đội Lan Khuê
loading...

Tập 10 của chương trình The Face Vietnam- Gương Mặt Thương Hiệu vừa lên sóng đã kết thúc với chiến thắng của đội Phạm Hương. Chúng Huyền Thanh của đội Hồ Ngọc Hà may mắn được giữ lại dù lọt vào top nguy hiểm. Phạm Hương một lần nữa có phần loại gây sốc, thẳng tay loại chiến binh mạnh nhất của Lan Khuê ra khỏi chương trình.

Tập 10 của The Face Vietnam.

Phạm Hương đã 3 lần liên tiếp loại đi các thí sinh Bảo Ngọc, Thu Hiền và Kim Chi của đội Lan Khuê. Và lần này, trước sự lựa chọn khi đội Hồ Ngọc Hà vẫn còn 3 thí sinh, trong khi team Mai Ngô một mình chiến đấu với những thí sinh khác trong suốt 3 tuần vừa qua. Phạm Hương cũng đã khẳng định mình và Khánh Ngân sẽ trực tiếp đối đầu với các thí sinh của đội Hồ Ngọc Hà.

Lan Khuê đã trắng tay trước thềm chung kết. Bây giờ niềm hi vọng của Lan Khuê dựa vào sự bình chọn của khán giả. Lan Khuê đã hi vọng rằng HLV Phạm Hương sẽ giúp mình nhưng đã phải nhận lấy sự thất vọng. 
Tuần này, các thí sinh đã vượt qua những thử thách khó khăn với tuấn mã và quay TVC quảng cáo. Mai Ngô đã thể hiện thành công với những hình ảnh đầy nữ tính cạnh chú ngựa. 
Với thử thách TVC, Mai Ngô nổi bật hơn các thí sinh khác khi sáng tạo, khỏe khoắn trong từng động tác chạy, xoay người và nhào lộn. Phần thể hiện của cô gái này được đánh giá cao hơn so với một số thí sinh khác. 
Trước quyết đinh đội thắng cuộc thuộc về team Phạm Hương, Lan Khuê cũng bất lực khi phải đưa Mai Ngô vào vòng nguy hiểm. Điều cuối cùng mà Lan Khuê mong muốn duy nhất là hi vọng được gặp lại Mai Ngô ở đêm chung kết. 
Linh San
(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)
loading...
Theo Màn Ảnh Sân Khấu
Tâm Sự Gia Đình