The Face: Lan Khuê, Phạm Hương lên tiếng giữa "tâm bão" loại thí sinh vô lý

Lan Khuê và Phạm Hương có tiết lộ khiến nhiều người phải bất ngờ phía sau tập 6 "The Face" gây sốc đã được biên tập.
The Face: Lan Khuê, Phạm Hương lên tiếng giữa "tâm bão" loại thí sinh vô lý
The Face: Lan Khuê, Phạm Hương lên tiếng giữa "tâm bão" loại thí sinh vô lý
loading...

Lan Khuê bật khóc khi thí sinh Kim Chi bị loại

Tập 6 "The Face - Gương mặt thương hiệu Việt Nam" phát sóng tối 23/7 vừa kết thúc đã tạo ra một cơn bão dư luận. Điều này bắt nguồn từ quyết định loại thí sinh vô lý của Phạm Hương.

Cụ thể, nhờ có được số phiếu bình chọn cao nhất từ phía các khách mời, dù không có màn trình diễn xuất sắc nhất, nhưng team Phạm Hương vẫn giành chiến thắng. Điều này đồng nghĩa với việc, cô có quyền loại giữa hai thí sinh thuộc top nguy hiểm: Lê Hà (team Hồ Ngọc Hà) và Kim Chi (team Lan Khuê).

Đặt lên bàn cân, Kim Chi có phần nhỉnh hơn Lê Hà, nhưng Phạm Hương đã chọn Kim Chi là người phải ra về khiến Lan Khuê bật khóc, Hà Hồ cảm thấy khó hiểu và khán giả thì bất bình.

Sau khi chương trình kết thúc không lâu, Lan Khuê đã viết một status rất dài về thí sinh của mình, đồng thời cũng tiết lộ một số sự việc đằng sau ống kính máy quay ít người biết. 

"Khác với một Thu Hiền mới mẻ như một tờ giấy trắng, khác với một Quỳnh Mai cá tính và độc lập, Kim Chi lại mang một cá tính mạnh mẽ, cứng rắn, tưởng nhìn có vẻ khó gần nhưng thực chất lại vô cùng tình cảm, vô cùng nội tâm. 

Sau khi tập 6 kết thúc, Lan Khuê đã tiết lộ việc Kim Chi được một trong 2 huấn luyện viên cứu về đội bằng cách loại một thí sinh của team để đổi lấy thí sinh bị loại ở đội khác

Tình cảm mình dành cho các thí sinh trong team đều như nhau, cơ hội dành cho các bạn cũng như nhau nhưng giữa mình và Kim Chi có một sự quý mến đặc biệt qua một câu chuyện:

Sau khi Kim Chi ra về tại The Face, một trong hai huấn luyện viên nhận thấy khả năng của Chi nên muốn cứu Chi về đội bằng cách loại một thành viên trong team để đổi lấy thí sinh bị loại của đội khác. Việc này thì đúng luật của chương trình nên mình sẽ không can thiệp, đó là lựa chọn của huấn luyện viên và quyết định của thí sinh. 

Điều làm mình bất ngờ và cảm động đó là Chi vẫn thông báo cho mình biết điều đó và hỏi ý kiến mình như thế nào. 

Mình đã nói với Chi: "Đây là cơ hội để em quay trở lại một lần nữa và tỏa sáng nên chị không có lý do hay có quyền gì tước đi cơ hội đó của em. Dù em có lựa chọn như thế nào thì tình cảm chị dành cho em vẫn như thế."

Sau đó Chi nói một câu mà mình vẫn nhớ mãi: " Dạ chị, dù có đi đâu, làm gì, lựa chọn như thế nào thì em vẫn mãi là team Lan Khuê. Em luôn tin chị."

Cúp máy xong mình khóc như con nít vì xúc động bởi tình cảm chân thành mà thí sinh dành cho mình.
Sau đó thì chuyện đổi thí sinh không diễn ra vì Chi không quay trở lại.

Tiếc nuối khi không được nhìn thấy Chi tỏa sáng trong những thử thách sắp tới của The Face nhưng chắc chắn với sự cá tính, cứng rắn của mình Chi sẽ chinh phục được đỉnh thành công mới, nơi mà Chi sẽ được thoả sức vẫy vùng bằng tài năng của mình. Và dù ở đâu trên con đường chinh phục thành công chỉ mong với tất cả cố gắng, nỗ lực, tài năng sẽ được công nhận một cách xứng đáng".

Theo một số nguồn tin tiết lộ, một trong hai huấn luyện viên muốn kéo Chi về đội bằng cách loại một thành viên trong team như Lan Khuê nói ở trên không ai khác chính là Phạm Hương - người đã thẳng tay loại cô trong tập 6.

Trước vô vàn chỉ trích từ phía khán giả về quyết định loại thí sinh, thậm chí bị nhiều người quay ra ghét, Phạm Hương cũng đã lên tiếng để giải tỏa oan ức.

Theo một số nguồn tin, Phạm Hương chính là huấn luyện viên muốn cứu Kim Chi về đội, nhưng thí sinh này đã từ chối

"Tập 6 là tập mà Hương cảm thấy ức chế nhất, vì chiến lược của mình đã không được diễn ra trọn vẹn và khiến mọi người không hài lòng. Kim Chi, chị nợ em một lần, chúng ta chưa có duyên để trở thành những người đồng đội của nhau, đã hai lần chưa có duyên, chính xác là như thế.

Bản thân Hương tôn trọng cuộc chơi và luật chơi. Chương trình The Face cũng giống The Voice, đi tìm và nuôi dưỡng tài năng tốt nhất của team mình. Hơn hết, với những thử thách tiếp theo, đội Phạm Hương chắc chắn sẽ mất nhiều thành viên, nên việc loại ai, giữ ai để tốt nhất cho đường dài của mình.

Hương còn nhớ sau khi có kết quả, chị biên tập lúc phỏng vấn Hương sao lại đưa ra quyết định như vậy, Phạm Hương chia sẻ xong chị nói nguyên văn thế này: "Chị xin lỗi em, nếu em không chia sẻ những điều này thì chị và rất nhiều người sẽ không hiểu được việc em làm là đúng, chiến lược của em là hợp lý..." rất tiếc là phần chia sẻ đó không thấy ở tập này nhỉ?"

Dẫu biết rằng có nhiều diễn biến phía sau ống kính máy quay không được phát sóng, nhưng phải thừa nhận, chính tình huống loại người đã qua biên tập đã giúp "The Face - Gương mặt thương hiệu" hút khán giả, bởi qua 6 tập đã phát sóng, thử thách chương trình đưa ra còn một màu, nhàm chán.

Sự ra về của Kim Chi trong tập 6 gây nhiều tranh cãi

Tổng hợp

(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình