Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol 2016 tập 16 - Gala 9

Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol 2016 tập 14 -Gala 9, đĩa đơn đầu tiên của top 3. Cuộc chiến đến ngôi vị quán quân đã đi đến hồi kết. Janice Phương, Việt Thắng, Quang Đạt bạn sẽ chọn ai trong họ?
Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol 2016 tập 16 - Gala 9
Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol 2016 tập 16 - Gala 9
loading...

Xem chương trình Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol 2016 tập 16 Full phát sóng lúc 21h00 trên kênh VTV3 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Thần tượng âm nhạc Việt tập 16 để thưởng thức những giây phút thăng hoa cùng âm nhạc.

Trực Tiếp Thần tượng âm nhạc Việt Nam tập 16 Full trên VTV3

Xem lại Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol tập 15

Trong Vietnam Idol tập 15, các thí sinh đã thể hiện hết mình trong vòng ghép đôi. Sự xuất hiện của các ca sĩ khác mời đã làm cho sân khấu của chương trình bùng cháy hơn bao giờ hết. Với sự ghép cặp Thảo Nhi và Việt Thắng thì Thảo Nhi đã chính thức phải ra về. Top 3 của Vietnam Idol đã được quyết định đó chính là Việt Thắng, Quang Đạt, Janice Phương. 

Để chuẩn bị cho Gala 9 - Vietnam Idol tiếp theo, các thí sinh đang và đã cố gắng nỗ lực hết mình để chào đón chiếc đĩa đơn đầu tay của mình. Cùng tìm hiểu về top 3 của chương trình Thần tượng Việt Nam mùa thứ 7 nhé: Janice Phương là một trong những ẩn số thú vị của chương trình. Cô đến từ Philippines và là cô con dâu của Việt Nam. Chính vì thế, Janice có được sự "hậu thuẫn" vững chắc của fans hâm mộ đến từ cả hai quốc gia Việt Nam - Philippines, điều đó đã giúp cho cô gái này dễ dàng bước vào top 3 và có thể tiến sâu hơn vào đêm chung kết.

Trong Vietnam Idol tập 16 Full Quang Đạt là một chàng trai khá "thầm lặng" ở những đêm Gala đầu tiên, nhưng dần dần Đạt càng chứng tỏ khả năng "ngựa ô" của mình với sự tăng tốc vượt bậc ở những chặng đua cuối cùng. Đạt nhiều lần giữ vững vị trí Top 2 và đỉnh điểm đã vượt qua được Việt Thắng để giành vị trí Top 1 trong tuần vừa qua. Quang Đạt, đôi khi thiếu chút tự nhiên rất duyên của Việt Thắng, thiếu chút lửa nồng nhiệt của Janice, đó là điều mà Đạt phải nỗ lực từng ngày để hoàn thiện hơn.

Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2016 tập 16 Việt Thắng là thí sinh non kinh nghiệm nhất trong top 3, nhưng bù lại, Việt Thắng lạ sở hữu một màu sắc âm nhạc khác biệt và cái duyên sân khấu khiến ban giám khảo lẫn khán giả chưa khi nào hết tò mò và ngạc nhiên. Không được đào tạo bài bản về âm nhạc, nhưng chính niềm đam mê và nỗ lực không ngừng của mình đã đưa “chàng trai tăng động” này tiến gần hơn với giấc mơ của mình.

Liệu ai sẽ là thí sinh quán quân của chương trình Vietnam Idol- Thần tượng âm nhạc Việt Nam mùa thứ 7? Cùng đón xem nhé!

Tổng hợp

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình