Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol 2016 - Đêm chung kết và trao giải (30/9)

Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol - Ai sẽ là quán quân của Vietnam Idol mùa giải năm nay. Anh chàng Việt Thắng với phong cách cá tính, lãng tử hay cô nàng Philippin cực kỳ bốc lửa Janice . Mời các bạn đón xem.
Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol 2016 - Đêm chung kết và trao giải (30/9)
Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol 2016 - Đêm chung kết và trao giải (30/9)
loading...

Xem chương trình Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2016 - Vietnam Idol đêm chung kết phát sóng lúc 21h10 sẽ được cập nhật nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Đêm chung kết - Vietnam Idol 2016 mùa thứ 7 để tìm ra quán quân của chương trình.

Trực tiếp Chung kết Vietnam Idol 2016 - Đêm trao giải 

Xem lại Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol 2016 - Gala 10

Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol
Top 2 - Vietnam Idol - Việt Thắng

Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2016 - Gala 10 Full Sau những phần trình diễn bùng nổ trong đêm chung kết, Việt Thắng hiện đang “vượt mặt” Janice Phương dẫn đầu bình chọn. Tuy nhiên, đó chỉ là kết quả tạm thời. Khán giả sẽ có thêm một tuần để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích nhất. Sau khi hoàn thành xong đêm chung kết trình diễn, Việt Thắng và Janice Phương sẽ dành thời gian trở về nhà để thăm gia đình và bạn bè.

Xem Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol
Top 2 - Vietnam Idol - Janice Phương

Việt Thắng luôn biết cách làm mới ca khúc đã cũ và biến những ca khúc cũ theo một chất riêng, rất lạ tai và ấn tượng mạnh với khán giả. Việt Thắng là thí sinh có phong độ thất thường qua các vòng thi. Tuy nhiên, anh cố gắng học hỏi, thay đổi để tiến bộ hơn. Giám khảo Quang Dũng chia sẻ, anh nể phục phong cách chuyên nghiệp của Janice và dành cảm giác "yêu thương" cho Việt Thắng.

Thần tượng âm nhạc Việt Nam
Janice Phương cùng Violon Jmi đang tập luyện cho một tiết mục đặc biệt trong đêm Chung Kết 

Janice Phương "đốt cháy" sân khấu với bản nhạc tiếng Anh sôi động - Burnin' up. Đây là thử thách do BGK đưa ra. Janice Phương đã khiến khán giả lẫn BGK đều phải bật dậy khỏi ghế để nhún nhảy theo mình. Janice Phương đã cho thấy, dù cô đến từ đất nước nào, nhưng chỉ cần sở hữu tài năng, tình yêu dành cho Việt Nam, thì cô hoàn toàn có thể chinh phục khán giả Việt Nam.

Chương trình Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol
Việt Thắng - Janice Phương được song ca cùng Thu Minh

Ca sĩ Hoàng Quyên, ca sĩ Trọng Hiếu, ca sĩ Văn Mai Hương cũng sẽ góp những tiết mục vô cùng hấp dẫn cho đêm Chung Kết & Trao Giải. Top 2 - Việt Thắng và Janice sẽ có một cơ hội quý báu là được song ca với giám khảo Thu Minh.

Các bạn dự đoán xem ai sẽ là quán quân của chương trình. Cùng đón xem Chung kết Vietnam Idol 2016 - Thần tượng âm nhạc Việt Nam để cùng tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình