Tập 4 The Voice Kids: Vũ Cát Tường thắng áp đảo với 5 giọng ca nhí

Tập 4 vòng Giấu mặt, Vũ Cát Tường thắng thế với 4 thí sinh nhí đầy tiềm năng, trong đó cô bé hát Opera Hồ Thảo Nguyên đã làm các vị huấn luyện viên còn lại phải tiếc nuối.
Tập 4 The Voice Kids: Vũ Cát Tường thắng áp đảo với 5 giọng ca nhí
Tập 4 The Voice Kids: Vũ Cát Tường thắng áp đảo với 5 giọng ca nhí
Tập 4 của chương trình Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2016 vừa lên sóng là đêm thăng hoa của Vũ Cát Tường khi giành được nhiều giọng hát xuất sắc. Trong khi đó, Đông Nhi và Ông Cao Thắng dường như lép vé hơn khi chỉ "cướp" được một thí sinh duy nhất. 
Bé Hồ Thảo Nguyên 10 tuổi, như thiên thần nhỏ trên sân khấu. Cô bé khoe giọng hát 'khủng' với ca khúc opera 'Omio badbino caro'. 
Sau khi lựa chọn về với đội Vũ Cát Tường, cô bé này đã chạy đến ôm chầm làm cả hai cô trò cùng ngã.

Phần trình diễn của Thảo Nguyên.

Thí sinh thứ hai về với đội của Vũ Cát Tường trong đêm nay là  cô bé 13 tuổi Nguyễn Hoàng Vân Trang hát rất cảm xúc ca khúc 'Quê nhà'. Vũ Cát Tường bấm chọn đầu tiên, tiếp đó Ông Cao Thắng - Đông Nhi cũng quay ghế lại. Noo Phước Thịnh thận trọng đợi cô bé biểu diễn gần hết mới quyết định tranh giành thí sinh này với 2 đội còn lại nhưng bất thành.

Phần trình diễn của Vân Trang.

Bé Nguyễn Hải Anh khoe giọng hát với 'Born this way' được huấn luyện viên Vũ Cát Tường lựa chọn.

Phần thi của Hải Anh.

Thí sinh Nguyễn Tiến Hiếu 13 tuổi, thể hiện ca khúc 'Hiên ngang' cũng được Vũ Cát Tường tuyển chọn làm chiến binh cho đội của mình.

Phần thi của Nguyễn Tiến Hiếu.

Noo Phước Thịnh mang về cho đội của mình 3 thành viên. Đầu tiên là cậu bé 11 tuổi Lê Quang Diễn  với ca khúc 'Huyền thoại hồ Núi Cốc' của nhạc sĩ Phó Đức Phương. 

Phần thi của Quang Diễn.

Nguyễn Duy Linh 10 tuổi của Hà Nội, hát ca khúc 'Mẹ' rất tình cảm. Noo Phước Thịnh thuyết phục thành công bé về đội mình. Nam ca sĩ cho biết, anh mới cãi lại mẹ, nên cảm thấy rất hối hận khi nghe bé hát về tình mẫu tử.

Phần thi của Duy Linh.


Bé Trần Tina hát ca khúc 'Uống trà' chinh phục được cả huấn luyện viên đôi và ca sĩ Noo Phước Thịnh. Bé chọn làm học trò của nam ca sĩ điển trai Noo Phước Thịnh.

Phần thi của Tina.

Bé Lê Khánh Linh 9 tuổi, quê Thanh Hóa ấn tượng với ca khúc 'Tôi mơ một giấc mơ'. Giọng hát nội lực, truyền cảm của cô bé khiến cả 4 huấn luyện viên đều phải bấm nút chọn. Đây cũng là thí sinh duy nhất mà Đông Nhi và Ông Cao Thắng giành được trong tập này.

Phần thi của Khánh Linh.

Tuần sau là tập cuối cùng của vòng Giấu mặt. Các huấn luyện viên sẽ cố gắng tìm đủ mọi cách để thuyết phục các thí sinh của mình. Vị HLV nào sẽ nhanh tay hoàn thiện đội hình của mình?
Linh San
loading...
Theo Màn Ảnh Sân Khấu
Tâm Sự Gia Đình