Solo cùng Bolero tập 6 ngày 2/12

Solo cùng Bolero tập 6 - Ca sĩ Mạnh Quỳnh điển trai và "tình nhân âm nhạc" Phi Nhung mà cả nhà mong đợi lâu nay sẽ có mặt trong tập chung kết 4 Solo cùng Bolero tuần này. Mời các bạn đón xem.
Solo cùng Bolero tập 6 ngày 2/12
Solo cùng Bolero tập 6 ngày 2/12
loading...

Gameshow Solo cùng Bolero là một chương trình vô cùng hấp dẫn giúp cho những ai đam mê dòng nhạc Bolero có thể thể hiển niềm đam mê ấy. Cùng chờ đón Tập 6 - Solo cùng Bolero để xem các thí sinh sẽ thể hiện gì trong đêm chung kết 4 này.

Solo cùng Bolero tập 5

Solo cùng Bolero tập 5

Quỳnh Như và Tùng Anh sẽ mở đầu đêm Chung kết 3 với ca khúc Huyền thoại chiều mưa. Trong ca khúc, cả hai phải vào vai một cặp tình nhân, chính vì vậy mà Quỳnh Như cũng có một chút áp lực khi phải nhập vai "người lớn" cho xứng với Tùng Anh và cũng để thể hiện đúng tinh thần của ca khúc. Trong khi đó Tùng Anh lại cảm thấy mình trẻ ra khi hát cùng với cô nữ sinh lớp 9.

Xem Tập 6 - Solo cùng Bolero ngày 2/12

Đêm thi này có vẻ như cả Vạn Âu Thiên Dzũ và Phượng Kiều đều gặp vấn đề về sức khỏe. Thiên Dzũ từ đêm bán kết tới nay bị bệnh khiến tai trái anh không nghe được nhạc mà chỉ nghe được bằng 1 tai còn lại. Hy vọng, cả hai sẽ vượt qua thử thách của đêm chung kết 3. Ca khúc mà cả hai chọn là "Chuyến đò không em".

Tập 6 - Solo cùng Bolero

Ca khúc "Cho vừa lòng em" là một sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Mặc Thế Nhân (tên thật là Phan Công Thiệt). Trong lần xuất bản đầu tiên, ca khúc có tên là "Cho em vừa lòng" tuy được Mặc Thế Nhân giới thiệu là bài hát tâm đắc nhất của ông nhưng không được giới mộ nhạc chú ý. Sau đó, ông đã nhờ nhạc sĩ Nhật Ngân sửa lời lại và ký tên là Phan Trần (tức Phan Công Thiệt và Trần Nhật Ngân). Ca khúc này sẽ được Lâm Bửu Hòa và Ngọc Hương thể hiện trong đêm thi.

Tập 6 - Solo cùng Bolero ngày 2/12

Đừng bỏ lỡ Tập 6 - Solo cùng Bolero ngày 2/12 phát sóng lúc 21h00 trên kênh THVL1 các bạn nhé! Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình