Solo cùng Bolero tập 3 ngày 11/11

Solo cùng Bolero tập 3 - Vòng bán kết đã chính thức khép lại, 14 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết. Liệu rằng chặng đường cuối cùng này ai sẽ là người đi hết.
Solo cùng Bolero tập 3 ngày 11/11
Solo cùng Bolero tập 3 ngày 11/11
loading...

Chương trình Solo cùng Bolero đã đi đến những chặng cuối cùng, 14 thí sinh, 14 cá tính và phong cách âm nhạc khác nhau sẽ trể hiện mình trên sân khấu của Bolero. Đừng bỏ lỡ Tập 3 - Solo cùng Bolero để thưởng thức những tiết mục hấp dẫn của chương trình.

Solo cùng Bolero tập 2

Solo cùng Bolero tập 2

Cặp thí sinh Ngự Bình và Khánh Lam dự thi với ca khúc Đổi thay. Từ lời nhắn nhủ của bà nội là lớn lên con hãy trở thành ca sĩ hát Bolero, giống như bà nội thích Bolero và yêu ông nội vậy. Sau khi bà nội mất, Ngự Bình theo nghề MC tiệc cưới và vẫn không quên nuôi dưỡng tình yêu với dòng nhạc Bolero.

Xem Tập 3 - Solo cùng Bolero ngày 11/11

Khánh Lam là ca sĩ gốc Huế quê ở Lâm Đồng nhưng lại làm việc tại nhà hát Tây Đô (Cần Thơ) để theo nghiệp ca hát. Sau phần thi, Khánh Lam đã hò một câu hò Huế trên sân khấu Solo cùng Bolero để dành tặng bố mẹ của mình. 

Tập 3 - Solo cùng Bolero

Cặp thí sinh Hải Yến và Nguyễn Thị Phượng Kiều dự thi với ca khúc Nhớ nhau hoài. Danh ca Lệ Thu rất ngạc nhiên với giọng hát và nội lực của Phượng Kiều, rất khỏe đến nỗi khi cô lên cao thì nữ giám khảo “gần như ngã ngửa”.

Tập 3 - Solo cùng Bolero ngày 11/11

Cặp “mỹ nhân” Lê Trinh và Yến Nhi dự thi với ca khúc Người đi ngoài phố. Sự tự tin đến từ cả làn hơi lẫn sắc vóc của Lê Trinh cùng với sự trẻ trung của Yến Nhi đã mang đến một màn giáp đấu đẹp mắt.

Đừng bỏ lỡ Tập 3 - Solo cùng Bolero ngày 11/11 phát sóng lúc 21h00 trên kênh THVL1. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình