So you think you can dance tập 1 ngày 12/11

So you think you can dance tập 1 - Chương trình Thử thách cùng bước nhảy mùa 2 đã chính thức trở lại với sự công phu. Đặc biệt sẽ xuất hiện vị BGK mới lạ trong bộ ba BGK của chương trình.
Tập 1 - So you think you can dance
Tập 1 - So you think you can dance
loading...

Gameshow So you think you can dance đã quay trở lại với format hoàn toàn mới và hấp dẫn hơn rất nhiều. Cùng đón xem Tập 1 - So you think you can dance để biết các thí sinh năm nay có khác biệt gì so với những năm trước nhé!

Chương trình "Thử thách cùng bước nhảy" năm nay có nhiều thay đổi về format. Trong đó ngoài 2 giám khảo chính, “ghế nóng“ thứ 3 của chương trình mỗi tuần sẽ chào đón một số ngôi sao đến từ các lĩnh vực khác. Trong buổi ghi hình đầu tiên diễn ra vào tối hôm qua, hoa hậu Phạm Hương sẽ là đảm nhận vai trò giám khảo khách mời.

Xem Tập 1 - Thử thách cùng bước nhảy ngày 12/11

Người đẹp nói them, chính vì là giám khảo khách mời trong tập đầu tiên nên không gặp áp lực đưa ra điểm số cho các bạn.

Trong hậu trường Thử thách cùng bước nhảy, Phạm Hương tỏ rõ sức hút của một "hoa hậu quốc dân" khi được fan vây kín để chụp ảnh và xin chữ ký. Người đẹp cũng rất thân thiện và chiều lòng fan.

Tập 1 - Thử thách cùng bước nhảy

Không chỉ đến một mình, kiện tướng dancesport còn được ông xã Phan Hiển tháp tùng đến chấm thi. John Huy Trần và Khánh Thi “cầm trịch” ghế nóng "Thử thách cùng bước nhảy" 2016.

20 thí sinh tất bật chuẩn bị cho buổi ra mắt đầu tiên với khán giả. Đây là đêm giới thiệu, khắc họa cá tính của từng thí sinh với người hâm mộ cả nước nên 20 gương mặt không tránh khỏi áp lực. Dù đã tập luyện kỹ càng nhưng để tránh sai sót, hầu hết các bạn đều tranh thủ lúc rảnh rỗi để ôn lại từng động tác.

Tập 1 - Thử thách cùng bước nhảy ngày 12/11

Đừng bỏ lỡ Tập 1 - Thử thách cùng bước nhảy ngày 12/11 phát sóng lúc 21h00 trên kênh HTV7. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời cùng chương trình.

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình