Sing My Song - Bài hát hay nhất tập 2 ngày 27/11

Sing My Song - Bài hát hay nhất tập 2 - Ưng Đại Vệ bất ngờ trở thành thí sinh của chương trình. Liệu rằng những bài hát tuần này sẽ có bài hát gì mới cho tất cả các khán giả xem truyền hình tuần này?
Sing My Song - Bài hát hay nhất tập 2 ngày 27/11
Sing My Song - Bài hát hay nhất tập 2 ngày 27/11
loading...

Gameshow Sing My Song - Bài hát hay nhất với những ca khúc mới với đam mê của các nghệ sĩ. Đừng bỏ lỡ Tập 2 - Bài hát hay nhất để biết được những nhạc sĩ tuần này sẽ chọn giám khảo nào là HLV của mình.

Sing My Song - Bài hát hay nhất tập 1

Sing My Song - Bài hát hay nhất tập 1

Sau khi tập 1 Sing My Song - Bài hát hay nhất 2016 lên sóng, tiết mục Ông bà anh của thí sinh Lê Thiện Hiếu nhanh chóng trở thành cơn “bão” truyền thông bởi giai điệu vui tươi, lời ca gần gũi, cùng với đó là câu chuyện tình yêu đặc biệt của ông bà ngày xưa… khiến nhiều người xem không ngừng quan tâm và chia sẻ.

Sing My Song - Bài hát hay nhất tập 1 -1

Tiếp nối hiệu ứng tốt của ca khúc cũng như gửi lời cảm ơn đến khán giả ủng hộ, mới đây, Lê Thiện Hiếu đã kết hợp với Minh Như - Quán quân Nhân tố bí ẩn 2016 cover ngẫu hứng bài hát Ông bà anh. Cả hai đã có một màn song ca ấn tượng và vô cùng dễ thương sau vài lần bắt nhịp và tập dượt cùng nhau.

Xem Tập 1 - Bài hát hay nhất 2016 ngày 27/11

Nếu như ở tập trước, nhiều khán giả bất ngờ khi Phạm Hồng Phước, Đào Bá Lộc với vai trò là một thí sinh của cuộc thi thì ở tuần này, nam ca sĩ Vương Anh Tú với bản hit đình đám Anh cứ đi đi, Giúp anh trả lời những câu hỏi… cũng đột nhiên xuất hiện. Ngoài Vương Anh Tú, tập 2 còn là nơi có sự góp mặt của Ưng Đại Vệ, Vicky Nhung…

Tập 1 - Bài hát hay nhất 2016

 Ưng Đại Vệ - nam ca sĩ 8X đình đám một thời trong lòng giới trẻ hâm mộ với những bản hit “đóng đinh”: Vì một người, Anh nhớ em nhiều, Ta đành mất nhau, Vì anh còn quá yêu em…

Tập 1 - Bài hát hay nhất 2016 ngày 27/11

Đừng bỏ lỡ Tập 1 - Bài hát hay nhất 2016 ngày 27/11 phát sóng lúc 21h15 trên kênh VTV3 các bạn nhé! Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình