Siêu hài nhí tập 4 ngày 13/8/2016

Tiếp tục lên sóng HTV7 tuần này, Siêu Hài nhí tập 4 ngày 13/8 hứa hẹn sẽ mang đến cho quý vị khán giả và gia đình những giây phút thư giãn tuyệt vời cùng với 9 bé con của 10 khó Trường Giang.
Siêu hài nhí tập 4 ngày 13/8/2016
Siêu hài nhí tập 4 ngày 13/8/2016
loading...

Là một trong những game show át chủ bài của HTV7 vào khung giờ vàng từ 9-10h tối, Siêu hài nhí - 9 con của 10 khó ngay từ khi lên sóng đã gây hứng thú cho người xem bởi sự tham gia diễn xuất rất hài hước và đáng yêu của các em nhỏ, nhỏ xíu mà "có võ" vô cùng. Nếu các bạn đã nhàm chán với các chương trình được lên một kịch bản sẵn kiểu như cô A chắc chắn là người chiến thắng và giành được 50 triệu hay anh B là người được đi tiếp vào vòng trong thì Siêu hài nhí - phiên bản 9 con của 10 khó hẳn sẽ khiến các bạn vô cùng bất ngờ. Cùng theo dõi và tận hưởng những giây phút dí dỏm, dễ thương bên các bé hạt tiêu của 10 khó Trường Giang nhé.

Siêu hài nhí tập 4 Full HD ngày 13/8

Xem lại Siêu hài nhí tập 3 Full HD ngày 6/8:

Qúy vị khán giả hẳn không xa lạ với game show Người bí ẩn rất nổi tiếng trên truyền hình thời gian vừa qua thì nay Người bí ẩn đã có một phiên bản khác, bất ngờ hơn, ngô nghê hơn và hấp dẫn hơn bởi phiên bản siêu nhí đến từ biệt đội con của ông 10 khó. 

Trong tập 3 Siêu hài nhí ngày 6/8, 2 đội khách và đội nhà có nhiệm vụ tìm ra người bí ẩn, người bí ẩn này có khả năng đứng trên ván giữ thăng bằng và lắc vòng, trong 5 người chỉ có duy nhất 1 người là thật còn đâu đều là giả. Nhiệm vụ vô cùng khó khăn nhưng "tuổi nhỏ tài cao", bằng sự nhạy bén sẵn có, đội nhà của Hai dịu dàng và đội khách của Sáu bánh bèo đã đưa ra những câu hỏi vô cùng hóc búa cho 5 nhân vật như: "Em tập xiếc mấy năm rồi - 1 hoặc 2 năm ạ - À tôi đoán ra rồi nha", "Sao em làm xiếc mà mặc đồ luộm thuộm thế - Tại ngươi ta biểu - Ai biểu? - Chương trình biểu ạ",... 2 đội đấu trí vô cùng căng thẳng và thi nhau đưa ra những câu hỏi không khỏi khiến khán giả và ba Trường Giang ôm bụng cười ngặt nghẽo.
Một số hình ảnh siêu dễ thương của các con ông 10 khó Trường Giang:

Teaser Siêu hài nhí tập 4 ngày 13/8:

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình