Siêu hài nhí - 9 con của 10 khó tập 6 (27/8/2016)

Thưởng thức tối cuối tuần vui vẻ cùng 9 bé con của 10 khó Trường Giang với những tiết mục được dàn dựng vô cùng hấp dẫn để gửi tới quý vị khán giả. Đừng bỏ lỡ Siêu hài nhí - 9 con của Mười khó tập 6 tối thứ 7 ngày 27/8 nhé.
Siêu hài nhí - 9 con của 10 khó tập 6 (27/8/2016)
Siêu hài nhí - 9 con của 10 khó tập 6 (27/8/2016)
loading...

Siêu hài nhí - 9 con của 10 khó tập 6 Full HD ngày 27/8

Teaser Siêu hài nhí - 9 con của 10 khó tập 6 Full HD ngày 27/8:

Trong tập 5 Siêu hài nhí, cả 9 thành viên đều được ông bố Trường Giang cho tham gia vào vở diễn kinh điển "Nghêu Sò Ốc Hến". Như mọi khi, Bảy sún tiếp tục được ba Trường Giang giao vai phản diện: Quan tri huyện cùng sự hỗ trợ của tên tay sai hay quên thoại Ba đớt. Chín khó và Út pù nhận vai lính gác nhưng luôn mất tập trung khiến ba thường xuyên nhắc nhở. Tuy nhỏ tuổi nhưng Bảy sún diễn xuất vô cùng nhập tâm, "Quan tri huyện" liên tục mắng "tay sai" Ba đớt khi mà mấy tháng giời chả có vụ kiện nào. 

Kịch tính của câu chuyện được đẩy lên khi Trùm Sò, Lý Trưởng và Thị Hến xuất hiện. Cậu Út pù khiến ba Trường Giang ôm bụng cười như nắc nẻ khi "ăn hối lộ" từ Trùm Sò, miệng thì nói: " Thôi ai làm vậy kì lắm" nhưng tay kia đã cắp phong bì vào người. Hai dịu dàng cũng không hề kém cạnh khi diễn rất "ngọt" bộc lộ tính cách lẳng lơ như một Thị Hến thực sự, khiến Quan tri huyện - Bảy Sún và Tay sai - Ba đớt không ngại ngần mà xử oan cho Lý Trưởng và Trùm Sò.

Cùng đón xem tập 6 Siêu hài nhí tuần này để xem ba Trường Giang và 9 bé con sẽ tái hiện: Nàng tiên cá ngoại truyện như thế nào nhé.

Xem lại Siêu hài nhí - 9 con của 10 khó tập 5 Full HD ngày 20/8:

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình