Siêu bất ngờ tập 14 ngày 4/10 Full HD

Gameshow Siêu bất ngờ tập 14 đón chào những khách mời đặc biệt cũng như những màn biến hóa đặc biệt dưới sự dẫn dắt của hai MC là Trường Giang và Hari Won hứa hẹn sẽ mang lại cho quý vị và khán giả thật nhiều niềm vui và tiếng cười sảng khoái.
Siêu bất ngờ tập 14 ngày 4/10 Full HD
Siêu bất ngờ tập 14 ngày 4/10 Full HD
loading...

Chương trình Siêu bất ngờ tập 14 Full HD phát sóng lúc 21h00 trên kênh HTV7 , màn lừa siêu đẳng của MC Trường Giang tuần này liệu có thành công đối với các khách mời. Cùng đón xem Tập 14 - Siêu bất ngờ ngày 4/10 các bạn nhé!

Gameshow Siêu bất ngờ tập 14 Full 

Siêu bất ngờ tập 13 Full 

 Tập 14 - Siêu bất ngờ Full HD

Trong Siêu bất ngờ tâp 13 khác mời của chương trình chính là Chí Thiện - Hòa Minzy - Võ Hạ Trâm - Thanh Hà - Quốc Bảo. Các khách mời của tập 13 quả thật quá là " quậy" khi mà vừa đến với chương trình. Hòa " Liều" đã làm phá tan bầu không khí bằng màn " hét" bá đạo của mình.

 Tập 14 - Siêu bất ngờ

Ở nhân vật hóa thân thứ nhất, Hari bỗng khóc quá trời đất mà Trường Giang không hiểu lý do vì sao. Hari nói rằng có một ông nhỏ xíu mặc áo hồng suốt ngày bắt nạt cô. Vậy là tài năng đầu tiên chính là người thổi kèn lá. Các khách mời đặt câu hỏi khá hóc búa cho ông bụt nhưng mà ông lại không hề trả lời câu hỏi vào chính chủ đề. 

Xem  Tập 14 - Siêu bất ngờ Full ngày 4/10

Minzy không dám hỏi gì cũng không nói gì vì sợ sẽ bị " đập". Vậy là ở vòng đầu tiên Võ Minh Trâm và Quốc Bảo là hai người bị phạt ở vòng này.

 Tập 14 - Siêu bất ngờ Full ngày 4/10

Phần thi thứ hai, một nghệ thuật liên quan đến gạo đó là " Nghệ sĩ vẽ tranh trên hạt gạo". Võ Hạ Trâm một lần nữa bị chịu hình phạt. Còn Quốc Bảo và Thanh Hà đã được nhận tiền thưởng trong tập này. 

Các bạn đừng bỏ lỡ Tập 14 - Siêu bất ngờ Full ngày 4/10 để biết được những nhân vật tạo hình của tuần này sẽ là gì nhé!

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình