Siêu Bất Ngờ tập 13 ngày 27/9 Full HD

Đến hẹn lại lên, Siêu bất ngờ tập 13 tuần này với nhiều trò chơi hấp dẫn của các người chơi cũng như sự dí dỏm hài hước của 2 MC Trường Giang và Hari Won sẽ mang đến cho các bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.
Siêu Bất Ngờ tập 13 ngày 27/9 Full HD
Siêu Bất Ngờ tập 13 ngày 27/9 Full HD
loading...

Đến hẹn lại lên, Siêu Bất Ngờ tập 13 tuần này tiếp tục mang đến cho quý vị khán giả những tài năng bất ngờ, thử thách các vị khách mời của chúng ta. Liệu họ có giành được chiến thắng trước hai MC chuyên "gài bẫy" là Trường Giang và Hari Won không? Hãy đón xem tập 13 Siêu Bất Ngờ được phát sóng lúc 21h thứ 3 ngày 27/9 trên HTV7 nhé.

Siêu Bất Ngờ tập 13 Full HD 

Xem lại Siêu Bất Ngờ tập 12 ngày 20/9/2016:

Trong tập tuần trước, đồng hành cùng hai MC Hari Won và Trường Giang là các khách mời nổi tiếng: diễn viên - người mẫu Hồ Vĩnh Khoa, ca sĩ Bảo Thy, MC Liêu Hà Trinh, Don Nguyễn và Trịnh Tú Trung.

5 khách mời liệu có đủ bình tĩnh để giành được chiến thắng?

Tài năng đầu tiên khi xuất hiện khiến khán giả không thể nhịn cười theo như lời giới thiệu của Hari Won đó là một chàng trai cao 1m93, có khả năng úp bóng rổ bách phát bách trúng. Sau một hồi lừa 5 người chơi bằng đủ các cách, Trường Giang đã thành công khi khiến MC Liêu Hà Trinh quay lưng lại và chịu hình phạt.

Anh chàng tí hon này chắc hẳn không còn xa lạ gì với khán giả xem truyền hình

Tài năng kế tiếp có vẻ hơi kì lạ đó là một người có thể nâng cô gái bằng răng. Có thể vì tài nắng nghe quá phi thực tế nên chỉ có Bảo Thy và Trinh Tú Trung quay lại và giành chiến thắng.

Anh chia sẻ mình học Thiên Môn Đạo đã được một thời gian

Tiết mục "thần thánh" tiếp theo xuất hiện trên sân khấu Siêu Bất Ngờ đó là một người có khả năng ngồi trong thùng đá lạnh 2 phút. Sau khi "chém gió" để lừa 5 người chơi một hồi, với tài "múa mép" điêu luyện của mình, Trường Giang đã khiến Hồ Vĩnh Khoa và Trịnh Tú Trung quay đầu lại và chịu phạt.

Tủ đá nhưng thực chất bên trong toàn xốp

Cùng theo dõi những tài năng đặc biệt khác trong Siêu Bất Ngờ tập 13 để cổ vũ cho các khách mời của chúng ta nhé.

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình