Siêu bất ngờ tập 11 ngày 13/9 Full HD

Siêu bất ngờ tập 11 ngày 13/9 Full HD - Hari Won và Trường Giang hứa sẽ cố gắng làm chương trình ngày càng tốt lên. Họ liên tục đá xoáy khách mời làm khách mời lúng tung trở tay không kịp. Mời các bạn đón xem.
Siêu bất ngờ tập 11 ngày 13/9 Full HD
Siêu bất ngờ tập 11 ngày 13/9 Full HD
loading...

Xem chương trình Siêu bất ngờ tập 11 được phát sóng lúc 21h00 ngày 13/9 trên kênh HTV7 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Siêu bất ngờ tập 11 hôm nay để cùng khám phá những thử thách bất ngờ của tuần này nhé!

Video Siêu bất ngờ tập 11 Full trên HTV7

Đang được cập nhật..

Xem lại Siêu bất ngờ tập 10 Full

Siêu bất ngờ tập 11 ngày 13/9 Full HD

Siêu bất ngờ tập 10 Full sự xuất hiện của năm người chơi tuần trước chính là Nam Cường - Tuấn Bo - Trí Thông - Kiều Linh - Võ Minh Lâm đã làm cho trường quay của chương trình phải chao đảo. Vừa mới xuất hiện Trường Giang đã giới thiệu cặp đôi đại diện về chiều cao. Võ Minh Lâm khẳng định: "Chiều cao của em không bằng ai, nhan sắc của em cũng không bằng ai, nhưng cộng lại thì không ai bằng em".

Siêu bất ngờ tập 11 Full Ở ngay vòng chơi đầu tiên, Tấn Bo và Võ Minh Lâm là hai người chơi dành được giải thưởng hai triệu năm trăm ngàn đồng của chương trình. Tấn Bo chia sẻ mình rất muốn quay lại nhưng có ai đó cứ kéo anh nên anh không quay lại được. Còn Kiều Linh chia sẻ: "Hari Won diễn sâu quá làm tôi tin là thật".

 

Siêu bất ngờ tập 11

Ở vòng thi thứ 2, một cô nàng tên Béo xuất hiện nói rằng mình là người uốn dẻo. Nhưng cô có cân nặng 85 kilogam khi chỉ cao 1m58. Hari nói rằng những động tác không quá khó nhưng cô không thể nào làm được vì cô không dẻo một chút nào. Lần này Võ Minh Lâm lại tiếp tục là người chiến thắng và người thứ hai chính là Trí Thông. Kiều Linh mê trai già nên đã nghe theo lời của Tấn Bo mà quay lại và bị đập vào đầu.

Siêu bất ngờ

Vòng thi thứ 3 Tập 11 Siêu bất ngờ cô gái lắc vòng xuất hiện và nói mình lắc được 100 cái vòng một lúc. Kiều Linh và Võ Minh Lâm và hai người thua cuộc trong vòng này.

Mời các bạn đón xem Siêu bất ngờ tập 11 Full ngày 13/9 để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình