Sao nối ngôi tập 10 ngày 9/8 - Vòng lội ngược dòng kịch tính

Sao nối ngôi tập 10 ngày 9/8 - Vòng lội ngược dòng siêu kịch tính khi các thí sinh thể hiện hết những khả năng của mình để giành tấm vé bước tiếp vào vòng trong.
Sao nối ngôi tập 10 ngày 9/8 - Vòng lội ngược dòng kịch tính
Sao nối ngôi tập 10 ngày 9/8 - Vòng lội ngược dòng kịch tính
loading...

Chương trình Sao nối ngôi tập 10 - Vòng lội ngược dòng được phát sóng trực tiếp lúc 21h00 Thứ 3 ngày 9/8/2016 trên kênh THVL1 được Tamsugiadinh.vn cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Sao nối ngôi tập 10 và cổ vũ cho các nghệ sĩ trẻ đầy tài năng.

Sao nối ngôi - Trailer tập 10: Vòng lội ngược dòng ​

Sao nối ngôi tập 10 - Video full Vòng lội ngược dòng 

Đang được cập nhật...

Xem lại Sao nối ngôi tập 9 - Kết quả

Sao nối ngôi tập 10 - Vòng lội ngược dòng

Tuần trước, Thiên Ngân đã bất ngờ vượt lên dẫn đầu Sao nối ngôi , Bình Tinh đã lập kỷ lục 5 lần được khán giả bình chọn nhất trong tuần qua. Với bài ca Đất phương Nam, cô gái Thiên Ngân đã làm cho BGK vô cùng ngạc nhiên vì sự biến đổi của cô, cùng với sự phụ họa của vũ đoàn Chuông Gió thì cô gái Thiên Ngân một lần nữa chứng tỏ khả năng của mình.

Sao nối ngôi tập 10 - Vòng lội ngược dòng ngày 9/8

Hoài Anh Kiệt cũng đã có bản hit của mình khi cover ca khúc Dòng máu lạc hồng hit của anh Bo Đan Trường, khá xuất sắc. Tập 9 Sao nối ngôi đã kết thúc một cách trọn vẹn và mang lại cho khán giả những cảm xúc nghẹn ngào.

Chương trình Sao nối ngôi tập 10 - Vòng lội ngược dòng

Trong Sao nối ngôi tập 10 hôm nay, với chủ đề Lội ngược dòng chúng ta sẽ được gặp gỡ danh ca Phương Dung, danh ca Nhạn trắng gò cung với hơn 50 năm làm nghệ thuật, hơn 50 năm đứng trên sân khấu. Và một lần nữa khán giả sẽ được gặp lại 3 thí sinh Linh Tý, Hồng Phượng, Hoài Anh Kiệt. Ngoài ra còn có sự góp mặt của 4 vị HLV quyền lực Nghệ sĩ Bạch Tuyết, Thái Châu, Phương Dung, Trung Dân .

Xem Sao nối ngôi tập 10 - Vòng lội ngược dòng

Mời các bạn đón xem Sao nối ngôi tập 10 - Vòng lội ngược dòng ngày 9/8 trên kênh THVL1 để cùng thưởng thức những ca khúc tuyệt vời và chờ đón những bất ngờ thú vị nhé!

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình