Ơn giời cậu đây rồi mùa 3 tập 4 ngày 26/11

Ơn giời cậu đây rồi mùa 3 tập 4 - Khách mời của tuần này là các vị khách vô cùng đáng yêu , trẻ trung và tài năng. Xuân Bắc và Trúc Nhân bị hớp hồn bởi độ gợi cảm của cô nàng Yaya Trương Thi.
Ơn giời cậu đây rồi mùa 3 tập 4 ngày 26/11
Ơn giời cậu đây rồi mùa 3 tập 4 ngày 26/11
loading...

Gameshow Ơn giời cậu đây rồi mùa 3 là một gameshow vô cùng hấp dẫn dành cho những người nghệ sĩ trẻ tài năng. Cùng chờ đón Tập 4 - Ơn giời cậu đây rồi để biết được khách mời của tuần này là ai nhé!

Ơn giời cậu đây rồi mùa 3 tập 3

Ơn giời cậu đây rồi mùa 3 tập 4

Ơn giời, cậu đây rồi! tập 4 là sân khấu “cạnh tranh” nhan sắc của Mai Hồ và Yaya Trương Nhi. Đọ với vẻ yêu kiều của Mai Hồ trong bộ cánh khoe đôi chân dài miên man, Yaya Trương Nhi diện đồ đen bó sát, khoe khéo đường cong gợi cảm. Hai nữ diễn viên xinh đẹp đốt nóng ánh nhìn của khán giả cùng hai nam khách mời Trúc Nhân, Mai Sơn và MC Xuân Bắc.

Xem Tập 4 - Ơn giời cậu đây rồi ngày 26/11

Đáp lại, giọng ca Thật bất ngờ “diễn sâu”, cho ra biểu cảm “khó thở” cực hài hước làm toàn bộ khán giả trong trường quay, các nghệ sĩ và khách mời cười lăn.

Tập 4 - Ơn giời cậu đây rồi

Ở phần đầu, Trúc Nhân đã cao hứng hát hit "Thật bất ngờ" cùng danh hài/MC Xuân Bắc. Chưa dừng lại ở đó, nam ca sĩ còn thể hiện luôn ca khúc gây bão "Sau tất cả" để "bịt miệng" vị trưởng phòng lanh miệng của "Ơn giời".

Tập 4 - Ơn giời cậu đây rồi ngày 26/11

Đừng bỏ lỡ Tập 4 - Ơn giời cậu đây rồi ngày 26/11 phát sóng lúc 21h15 trên kênh VTV3. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình