Noo Phước Thịnh thắng thế, chiêu du được 4 tài năng nhí về đội của mình

Bằng tài hoạt ngôn của mình, trong tập 3 của chương trình Giọng hát Việt nhí, Noo Phước Thịnh đã thắng lợi khi được 4 thí sinh tài năng lựa chọn về đội của mình.
Noo Phước Thịnh thắng thế, chiêu du được 4 tài năng nhí về đội của mình
Noo Phước Thịnh thắng thế, chiêu du được 4 tài năng nhí về đội của mình
loading...
Tập 3 vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2016 đã chính thức lên sóng với 12 cá tính âm nhạc. Sau 2 tập có phần bị lấn lướt bởi HLV Đông Nhi - Ông Cao Thắng và Vũ Cát Tường, HLV Noo Phước Thịnh đã có một đêm thăng hoa khi chiêu dụ được thí sinh về đội mình.
Mở màn cho đêm nay của HLV Noo Phước Thịnh là cô bé Nguyễn Hoàng Mai Anh 10 tuổi đến từ Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là cô bé từng được khán giả Giọng hát Việt nhí biết đến khi nằm trong top 3 của cuộc thi sơ tuyển online nên được đặc cách đến thẳng vòng Giấu mặt năm nay.

Chọn thể hiện ca khúc từng dự thi vòng sơ tuyển online "Tàu anh qua núi", cô bé với chất giọng mượt mà cao vút còn chinh phục được cặp đôi HLV Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Tuy nhiên, may mắn đã đến với HLV Noo Phước Thịnh khi thí sinh tiềm năng này đã chọn về đội của anh.
HLV Noo Phước Thịnh một lần nữa thể hiện được tài ăn nói khi thuyết phục được giọng ca Trần Minh Nguyệt về với đội của mình. Biết được sở thích hát tiếng Anh của cô bé đến từ Nam Định, HLV Vũ Cát Tường đã giới thiệu mình từng học tại trường Đại học Quốc tế nên sẽ rất dễ dàng giúp Minh Nguyệt. Tuy nhiên, Noo Phước Thịnh đã phản pháo lại khi cho rằng nếu Minh Nguyệt muốn an toàn thì hãy về với đội Vũ Cát Tường. Còn nếu muốn thử thách thì giọng ca nhí hãy về với đội của mình.

Cuối cùng, Minh Nguyệt đã bị thuyết phục bởi những chiếc áo đầm mà HLV Noo Phước Thịnh hứa hẹn sẽ đặt may riêng cho mình.

Một lần nữa, HLV Noo Phước Thịnh lại thắng thế trong việc chiêu dụ giọng ca nhí Nguyễn Ngọc Phụng với 3 HLV còn lại về. Chỉ mới luyện tập 2 tuần nhưng cô bé 11 tuổi đã thể hiện khá tốt ca khúc Chạy bằng giọng hát nội lực cùng những nốt luyến láy đầy tinh tinh tế. 

 Mặc dù, cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng Vũ Cát Tường ra sức dụ dỗ nhưng HLV Noo Phước Thịnh một lần nữa thắng thế trong việc chiêu dụ thí sinh.
Kết thúc đêm thăng hoa của HLV Noo Phước Thịnh chính là giọng ca Dương Gia Kiệt đến từ Đà Nẵng. Chọn thể hiện ca khúc Tự Nguyện, cậu bé 10 tuổi đến từ Đà Nẵng khiến cả 4 HLV phải rung động với giọng hát hùng hồn nhiều cảm xúc. 

Mặc dù được HLV Vũ Cát Tường hứa dẫn đi ăn còn và cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng rủ rê đi xem phim nhưng Gia Kiệt lại quyết định trở thành thí sinh cuối cùng trong đêm thi này của HLV Noo Phước Thịnh
Kết thúc tập 3,  HLV Noo Phước Thịnh đem về 4 chiến binh: Nguyễn Hoàng Mai Anh, Trần Minh Nguyệt, Nguyễn Ngọc Phụng, Dương Gia Kiệt. Cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng tiếp tục duy trì lợi thế khi chiêu mộ được thêm 3 thí sinh: Nguyễn Kim Anh, Huỳnh Thị Hoài Thương, Nguyễn Thị Như Quỳnh. HLV Vũ Cát Tường chỉ đem về cho mình 2 thành viên: Phạm Nguyễn Khánh Linh, Vũ Hoàng Minh.

Linh San tổng hợp 

loading...
Theo Màn Ảnh Sân Khấu
Tâm Sự Gia Đình