Noo Phước Thịnh - Giám khảo hài hước nhất The Voice Kids 2016

Để chiêu dụ được những thí sinh nhí đầy tài năng, HLV Noo Phước Thịnh hết tỏ ra đau khổ, lấy hết tài lẻ, và không tiếc dìm cô bạn thân Đông Nhi trong vòng Giấu mặt của The Voice Kids 2016.
Noo Phước Thịnh - Giám khảo hài hước nhất The Voice Kids 2016
Noo Phước Thịnh - Giám khảo hài hước nhất The Voice Kids 2016
loading...

Chương trình Giọng hát Việt Nhí - The Voice Kids 2016 vừa mới lên sóng nhưng đã gây ấn tượng cho khán giả không chỉ về các thí sinh tài năng mà còn từ bộ tứ huấn luyện viên siêu đáng yêu.

Chính phong cách hài hước, trẻ trung, sôi động của dàn huấn luyện viên mới là điều thu hút khán giả yêu thích chương trình này. Những màn đối đầu, tranh cãi nhau để giành lấy thí sinh về đội của mình giữa Đông Nhi và Noo Phước Thịnh luôn khiến mọi người phải phì cười.

Khác với thái độ điềm đạm của Vũ Cát Tường, Noo Phước Thịnh đã bày ra hết các chiêu trò để "dụ dỗ" tài năng nhí. Từ những câu dụ dỗ ngọt ngào, đến vẻ "chanh chua" khi chặt chém với cô bạn thân Đông Nhi của chàng ca sĩ đều rất tự nhiên, làm khán giả yêu quý

Khi thí sinh muốn Đông Nhi hát nhạc rock, Noo Phước Thịnh hiên ngang cướp lời trước, hát luôn một câu trong ca khúc của nữ ca sĩ này.
Hành động đầy tình cảm của "hoàng tử" Noo Phước Thịnh khi được nàng công chúa Trần Minh Nguyệt về với đội của mình. Anh còn nói rằng về bên này, bé sẽ có thật nhiều đầm để mặc, còn phát biểu rằng "con có nhìn thấy cô Vũ Cát Tường có mặc được bộ đầm đẹp nào chưa?".
Trong phần thi của cậu bé Trịnh Nhật Minh, anh chàng này đã tha thiết thể hiện mong muốn của mình
Khi Ông Cao Thắng  nói rằng Noo Phước Thịnh chỉ có một mình, luôn bận rộn, không có nhiều thời gian để huấn luyện các bé, anh đã phản pháo rằng "tại sao không nghĩ chú bận rộn để lo cho các con".
Mặc dù nói nhiều, để cố gắng thuyết phục Trần Ngọc Quang đến từ Hà Nội - một giọng ca đầy nội lực khiến các HLV đều muốn tranh giành, nhưng cuối cùng cậu bé đã chọn về đội của thần tượng là ca sĩ Đông Nhi, khiến Noo Phước Thịnh phải thất vọng và "lườm nguýt" bạn thân.
Nhiều lần Noo Phước Thịnh đảm bảo mình và cả ekip sẽ giúp các bé phát triển về giọng hát. Ngoài ra còn sẽ dẫn đi chơi, đi ăn những món ăn ngon trước rồi lại tập luyện. Thậm chí chàng ca sĩ này con khoe rằng mình có luôn rạp chiếu phim ở nhà, phục vụ cho các bé để khỏi đi xem rạp.
Noo Phước Thịnh luôn cười duyên với thí sinh.

Nhưng khi thấy fan cổ vũ nồng nhiệt cho Đông Nhi, mình bị lép về hơn, HLV nhí nhảnh này đành ngồi một chỗ để "bất bình" như thế này.

Năm nay, chính sự mới mẻ, trẻ trung của các Huấn luyện viên đã tạo ra thành công ngay từ bước đầu cho chương trình. Mặc dù có chặt chém, có đối đầu để giành thí sinh ưu tú về với đội của mình, nhưng cả Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường cùng cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng đều mong muốn tạo điều kiện tốt nhất, thuận lợi nhất cho sự phát triển tài năng của các bé.

Linh San (Tổng hợp)

(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

loading...
Theo Màn Ảnh Sân Khấu
Tâm Sự Gia Đình