Nhóm 365 "quậy tưng" trên sân khấu Thần tượng âm nhạc nhí

Nhóm 365 đã quậy tưng bừng với top 6 Vietnam Idol Kids trong ca khúc ""Bống Bống Bang Bang".
Nhóm 365 "quậy tưng" trên sân khấu Thần tượng âm nhạc nhí
Nhóm 365 "quậy tưng" trên sân khấu Thần tượng âm nhạc nhí
loading...
Nhóm 365 đã mang đến sân khấu Vietnam Idol Kids một ca khúc đúng âm hưởng dân ca  "Bống Bống Bang Bang" . Kết hợp cùng vũ đoàn và Top 6 Idol Kids, trong trang phục "đặc biệt", 4 chàng trai nhóm 365 đã làm "nóng" không khí toàn bộ trường quay (Ảnh: Quang Định)
Phần trình diễn của nhóm 365:
Tối 3/7, chương trình "Vietnam Idol Kids – Thần tượng âm nhạc nhí 2016" tiếp tục đến với khán giả qua đêm thi với chủ đề “Dân gian” của top 6: Jayden, Bảo Trân, Hồ Văn Cường, Gia Khiêm, Thuỳ Anh và Thiên Tùng. Hồ Văn Cường chinh phục khán giả bằng ca khúc về chính quê hương Tiền Giang của mình mang tên "Tiền Giang quê Tôi". Đúng như biệt danh "Sứ giả cảm xúc" mà giám khảo Tóc Tiên ưu ái dành tặng, Hồ Văn Cường đã lấy trọn tình cảm khán giả qua giọng hát dân ca ngọt ngào, êm ái.
Phần thi của Hồ Văn Cường:

Không những vậy, Hồ Văn Cường còn được giám khảo Isaac nhận xét khá thú vị, nam giám khảo cho biết Hồ Văn Cường đã thực sự lột xác và lả lơi mời khán giả về với quê hương mình khi hát dân ca.
Đêm nay, Jayden đã chọn cho mình ca khúc "Quê hương" với phần mở đầu đặc biệt bằng kèn saxophone. Dù là ca khúc tiếng Việt hay tiếng Anh, Jayden đều thể hiện rất tốt. Theo Tóc Tiên, Jayden đã "quốc tế hóa" các ca khúc dân ca một cách xuất sắc và điều đó khiến cô rất hạnh phúc. 
Phần thi của Jayden
Thiên Tùng tiếp tục làm khán giả bất ngờ khi làm mới ca khúc “Lý ngựa ô” theo phong cách rock. Thiên Tùng hoàn toàn làm chủ sân khấu, khiến cho cả khán phòng đều vỗ tay theo ca khúc. Trong đêm thi hôm nay cũng chính là sinh nhật của Thiên Tùng, Văn Mai Hương đã gửi tặng cậu một món quà.
Phần thi của Thiên Tùng
"Soái ca nhí" Gia Khiêm da diết với ca khúc "Quê nhà". Đây là lần đầu tiên Gia Khiêm thể hiện một ca khúc dân ca. Tuy nhiên, do bị ốm từ trước nên Gia Khiêm đã không thể hoàn thành trọn vẹn bài hát và khiến giám khảo Văn Mai Hương tỏ rõ thất vọng.
Phần thi của Gia Khiêm
Bảo Trân thể hiện ca khúc mang âm hưởng dân ca Bắc Bộ "Non nước hữu tình". Dù là lần đầu tiên hát dân ca Bắc bộ nhưng Bảo Trân đã thực sự lấy lòng được khán giả và nhận được "mưa" lời khen từ ban giám khảo bởi phong cách lả lơi, chuyên nghiệp trong từng câu hát.
Phần thi của Bảo Trân
Thùy Anh là người mở màn cho đêm thi trong ca khúc "Chị tôi". Với giọng hát da diết, tình cảm. Giọng hát của cô bé đã khiến khán phòng như lắng lại nhưng đến nửa đoạn sau của ca khúc đã thay đổi phong cách rock bằng ca khúc "Con sáo sang sông". Tuy nhiên, đêm nay Thùy Anh đã không may mắn với lượt bình chọn thấp nhất và phải dừng lại tại đây.
 
Phần thi của Thùy Anh
Linh San (Tổng hợp)
(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)
 
loading...
Theo Màn Ảnh Sân Khấu
Tâm Sự Gia Đình