Người nghệ sĩ đa tài tập 5 ngày 4/10 - Chủ đề diễn xuất

Người nghệ sĩ đa tài tập 5 - 5 gương mặt nghệ sĩ sẽ tranh tài trong tập 5 đã lộ diện: Pham Thanh Truc, Sơn Ngọc Minh , Quang Tuấn, Lê Trang Linh Tý. Liệu ai sẽ là nghệ sĩ có màn hóa thân xuất sắc nhất tuần này? Mời các bạn đón xem.
Người nghệ sĩ đa tài tập 5 ngày 4/10 - Chủ đề diễn xuất
Người nghệ sĩ đa tài tập 5 ngày 4/10 - Chủ đề diễn xuất
loading...

Đón xem chương trình Người nghệ sĩ đa tài tập 5 Full ngày 4/10 phát sóng lúc 21h00 trên kênh THVL1, c mời các bạn đón xem  Tập 5 - Người nghệ sĩ đa tài một game show giải trí vô cùng hấp dẫn để biết được các nghệ sĩ sẽ có màn hóa thân như thế nào.

Chương trình Người nghệ sĩ đa tài tập 5 Full HD

 Người nghệ sĩ đa tài tập 4

Người nghệ sĩ đa tài tập 5 ngày 4/10 - Chủ đề diễn xuất

Hoàng thái hậu trong vai diễn của Quỳnh Chi

Cuộc đối đầu của 5 nghệ sĩ  Quỳnh Chi, Mia, Ngọc Anh, Dương Đình Vũ, Dương Thanh Vàng xung quanh chủ đề Câu chuyện điện ảnh. Quỳnh Chi tái hiện hình ảnh Tuyên Từ Hoàng thái hậu - vai diễn gắn liền với tên tuổi Vân Trang trong phim Thiên mệnh anh hùng. Cô đã kết hợp diễn xuất, vũ đạo và ca hát để khắc họa vị nữ chúa mưu mô, máu lạnh và đầy uy quyền.

Người nghệ sĩ đa tài tập 5 ngày 4/10

Ngọc Anh với màn trình diễn như một diễn viên xiếc chuyên nghiệp

Rút kinh nghiệm vì gặp sự cố ở tuần trước, tiết mục tuần này Ngọc Anh đã khẳng định được kỹ thuật đầy chuyên nghiệp. Việt Hương liên tục há miệng choáng ngợp khi xem tiết mục này. Khi chứng kiến phần thi đu dây của Ngọc Anh, Nguyên Vũ tỏ ra phấn khích và mạnh dạn thử tài. Nam ca sĩ khiến khán giả trầm trồ khi thể hiện kỹ năng đu dây không kém một diễn viên xiếc chuyên nghiệp.

Người nghệ sĩ đa tài tập 5
Ma nữa - Mia

Mia đã khiến khán giả thót tim khi hóa thân thành nhân vật ma nữ bị chết vì người yêu phản bội trong bộ phim kinh dị nổi tiếng của Thái Lan - Hồn ma theo đuổi. 

Dương Đình Vũ tái hiện bộ phim kinh dị Zomby đình đám qua những kỹ thuật nhảy hiện đại. Việt Hương khen chàng trai “Tốp mỡ” có biểu cảm gương mặt tuyệt vời.   

Người nghệ sĩ đa tài tập 5 ngày 4/10

Dương Đình Vũ hóa thân thành Zoomby

Dương Thanh Vàng là thí sinh cuối cùng trong tập 4. Qua thể loại kịch câm kết hợp múa, anh đã mang đến câu chuyện cảm động về tình cha con khi chuyển thể từ phim Vua hề Sác – Lô.  

Xem Người nghệ sĩ đa tài tập 5
Tiết mục hề của Dương Thanh Vàng

5 gương mặt nghệ sĩ sẽ tranh tài trong tập 5 đã lộ diện: Pham Thanh Truc, Sơn Ngọc Minh , Quang Tuấn, Lê Trang Linh Tý.

Người nghệ sĩ đa tài tập 5 Trailer 

Cùng đón xem Tập 5 - Người nghệ sĩ đa tài ngày 4/10 Full HD sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình